กลยุทธ์ยาริดสีดวงทวารอย่างรวดเร็ว

มียาริดสีดวงทวารจำนวนมากที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จและไม่เจ็บปวดอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามก่อนอื่นคุณควรตระหนักว่าริดสีดวงทวารคืออะไรและทำไมยาริดสีดวงทวารบางอย่างในสถานการณ์ของคุณอาจทำงานได้ดีกว่าคนอื่น ทางเลือกของการบำบัดอาจขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงคำแนะนำของแพทย์การตั้งค่าส่วนบุคคลและความรุนแรงของอาการของคุณเกี่ยวกับความเจ็บปวดหรือเลือดไหลออกที่คุณพบ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่ามีการรักษาที่เป็นการรักษาแบบถาวรและมีวิธีการอื่นที่สามารถบรรเทาทุกข์ชั่วคราวได้

ริดสีดวงทวารมีสองชนิดและอาจมีสาเหตุหลายอย่าง

ริดสีดวงทวารภายนอกเกิดจากเส้นเลือดใหญ่หรือเส้นเลือดใหญ่บริเวณทวารหนัก นอกจากนี้ยาริดสีดวงทวารภายในอาจพบได้ในทวารหนัก ทั้งสามารถสร้างความเจ็บปวดและมีเลือดออกหรือไม่แสดงอาการและไม่มีใครสังเกตเห็นด้วยการรักษาโรคริดสีดวงทวารมักไม่จำเป็น สาเหตุที่ทราบกันดีบางประการสำหรับการพัฒนายาริดสีดวงทวาร ได้แก่ อาการท้องผูกและเครียดอย่างต่อเนื่องการยกของหนักการคลอดบุตรท้องเสียและการไอเรื้อรัง

การรักษาตามธรรมชาติสำหรับยาริดสีดวงยี่ห้อไหนดีทวารสามารถลองใช้การเยียวยาที่บ้านเช่นอาบน้ำร้อนวันละหลายครั้งครีมขี้ผึ้งและเหน็บ การบริโภคไฟเบอร์ที่เพิ่มขึ้นก็มักจะแนะนำเป็นการรักษาโรคริดสีดวงทวารที่มีประสิทธิภาพ สิ่งนี้สร้างอุจจาระที่นุ่มนวลขึ้นและจะช่วยให้ลำไส้เคลื่อนไหวได้โดยไม่ทำให้เครียด

ยาริดสีดวงปริมาณของเหลวที่เพียงพอเป็นวิธีการรักษาอีกวิธีหนึ่ง

ที่มักจะกำจัดปัญหา การรักษาริดสีดวงทวารที่บ้านอาจเป็นการชั่วคราวและยาริดสีดวงที่บ้านอาจส่งผลให้สภาพแย่ลงด้วยการเกิดขึ้นต่อไปวิธีการนี้จะละลายริดสีดวงทวารอย่างแท้จริง เลเซอร์บางครั้งใช้ในการยาริดสีดวงทวาร พวกเขาปิดผนึกหลอดเลือดและเส้นประสาท ยาริดสีดวงทวารยังสามารถทำได้โดยการฉีดยาเข้าสู่ริดสีดวงทวาร อย่างไรก็ตามวิธีนี้ใช้สำหรับรักษาโรคริดสีดวงทวารขนาดเล็กเป็นหลัก

ด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับยาริดสีดวงทวารการตัดสินใจของคุณอาจขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการและความชอบส่วนตัว การเยียวยาที่บ้านในสามัญสำนึกสำหรับริดสีดวงทวารบางครั้งจะแก้ปัญหาชั่วคราว ยาริดสีดวงทวารอาจไม่เคยกลับมาหรืออาจกลับมามีอาการรุนแรงกว่าก่อน หากเกิดขึ้นคุณอาจต้องการปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับประเภทของการผ่าตัดหรือการผ่าตัดที่ไม่เหมาะกับคุณ เนื่องจากผู้ป่วยสามารถใช้วิธีการรักษาริดสีดวงทวารที่ปลอดภัยไร้ความเจ็บปวดและประสบความสำเร็จได้การเลือกวิธีการที่คุณรู้สึกสะดวกสบายที่สุดควรเป็นเรื่องง่าย

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.