Machining center /เครื่องกัด CNC ขนาดเล็กค่อนข้างใกล้เคียงกับรุ่นโต

Machining center /เครื่องกัด CNC

 

ยกเว้นในระดับที่เล็กกว่ามาก เครื่องกัดขนาดเล็กได้รับการออกแบบให้ใกล้เคียงกับเครื่องกัดแบบแมนนวล แต่รวมเอาเทคโนโลยีที่ควบคุมด้วยตัวเลขด้วยคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีหุ่นยนต์ โรงสีขนาดเล็กเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการขนาดเล็ก เช่น การสร้างแบบจำลอง เครื่องเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับโครงการขนาดเล็กที่มีข้อตกลงดำเนินการเพียงครั้งเดียว แม้ว่าคุณจะสามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อดำเนินการตามแผนได้มากเท่าที่คุณต้องการ ในขณะที่ยังคงความแม่นยำเดิมซึ่งจะตอบสนองความคาดหวังของโครงการ

Machining center /เครื่องกัด CNC ได้รับการออกแบบมาให้ทนทาน

ต่อการใช้งานในระยะยาว เช่นเดียวกับเครื่องจักรขนาดใหญ่ โดยทั่วไป ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือขนาดและขนาดของโครงการที่เครื่องเหล่านี้สามารถจัดการได้ โดยปกติแล้วจะเป็นเครื่องเดสก์ท็อปหรือตั้งโต๊ะที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายหากจำเป็น ปัจจัยรอบต่อนาทีของเครื่องจักรเหล่านี้แน่นอนว่าช้ากว่าเครื่องจักรขนาดใหญ่มาก อย่างไรก็ตาม บางส่วนยังสามารถรวม 10,000 รอบต่อนาทีสำหรับโครงการของคุณ เครื่องควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ประเภทนี้มักไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับเจ้าของร้านขนาดเล็กและมือสมัครเล่น เครื่องชั่งขนาดใหญ่อาจมีราคาตั้งแต่ 10,000 ดอลลาร์ขึ้นไป

หลายแสนดอลลาร์ นี่เป็นเพียงวิธีแพงเกินไปสำหรับร้านค้าเล็ก ๆ หรือบุคคลที่จะซื้อ จากนั้นมีคนไม่กี่คนเริ่มใช้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องจักร คอมพิวเตอร์ วงจร ฯลฯ เพื่อพัฒนา Machining center /เครื่องกัด CNC ทำเองที่มีขนาดเล็กลง ตอนนี้ Machining center /เครื่องกัด CNC มีจำหน่ายจากผู้ผลิตหลายรายในขนาดต่างๆ กัน รวมถึงเครื่อง CNC ขนาดเล็ก คุณสามารถซื้อเครื่องกัด CNC ขนาดเล็กเครื่องใดเครื่องหนึ่งได้ แต่วางแผนที่จะใช้เงินไม่กี่ร้อยถึงหลายพัน

Machining center /เครื่องกัด CNC ในงบประมาณในการซื้อเครื่องใหม่

คุณสามารถหา Machining center /เครื่องกัด CNC ขนาดเล็กรุ่นที่ใช้แล้วได้ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่นๆ ที่คุณสามารถพิจารณาได้ ในการเริ่มต้นคุณสามารถทำด้วยตัวเองหรือซื้อชุดอุปกรณ์ที่คุณประกอบเครื่องด้วยตัวเอง ชุดอุปกรณ์จะประกอบด้วยชิ้นส่วนที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้โครงการเสร็จสมบูรณ์ รวมถึงมอเตอร์ คำแนะนำ และวงเล็บทั้งหมด การสร้างเครื่องของคุณเองอาจเป็นวิธีที่ถูกกว่าในการซื้อเครื่องกัด CNC ขนาดเล็ก

หากคุณมีอุปกรณ์ที่ต้องใช้คู่กันอยู่แล้ว ด้วยการซื้อชิ้นส่วนที่หาซื้อได้จากผู้ผลิต คุณสามารถสร้างชิ้นส่วนขึ้นมาเองได้ อาจต้องใช้เวลาและไม่สะดวกเท่าซื้อแบบพร้อมใช้ อย่างไรก็ตาม คุณจะประหยัดเงินและรู้สึกถึงความสำเร็จในที่สุด คุณจะต้องมีเรื่องให้อวดอย่างแน่นอน Machining center /เครื่องกัด CNC สามารถเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับร้านค้าใดๆ และจะช่วยลดเวลาของคุณลงได้ค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับการทำแบบแมนนวล  สอบถามทที่ https://www.idda.co.th/cnc-machining-center

 

This entry was posted in เทคโนโลยี. Bookmark the permalink.

Comments are closed.