สิ่งที่จะทำให้เครื่องปั่นไฟฉุกเฉินของคุณ

เครื่องปั่นไฟตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถตอบคำถามนั้นได้อย่างชัดเจนก่อนที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ทำไมคำถามนั้นจึงสำคัญมาก เพราะมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลายประเภท ต่อไปนี้คือรายการทั่วไปที่ผู้ใช้เกือบแปดสิบเปอร์เซ็นต์จะตกอยู่ใน เรามาตรวจสอบแต่ละหมวดหมู่โดยสังเขปกัน เครื่องปั่นไฟเพื่อที่คุณจะได้เจอตัวสร้างที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้มีพลังงานสำรองในกรณีที่ไฟฟ้าดับ จะต้องมีกำลังไฟเพียงพอในการสตาร์ทเครื่องและบำรุงรักษาสิ่งของต่างๆ เช่น ตู้เย็น ปั๊มหลุม เตาเผา https://www.geny.in.th/

เครื่องปั่นไฟพลังงานฉุกเฉินส่วนใหญ่หนักเกินไป

ที่จะใช้สำหรับสิ่งอื่น แม้ว่าพวกเขาจะมีชุดล้อและแฮนด์บาร์ เครื่องปั่นไฟแต่ก็ยังสามารถเคลื่อนไหวได้ยากแม้จะเป็นผู้ชายที่ฟิต โดยปกติจะใช้เวลาสองคนในการยกเครื่องเหล่านี้ขึ้นบนเตียงรถบรรทุกหรือรถยนต์ เห็นได้ชัดว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้านี้ทำขึ้นเพื่อใช้ในบ้านเท่านั้น เครื่องปั่นไฟแคมป์ปิ้ง ผู้ผลิตหลายรายผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการตั้งแคมป์ พวกมันเงียบ เล็ก น้ำหนักเบา เติมเชื้อเพลิงได้ง่าย

อาจมาพร้อมกับเกราะป้องกันด้านนอกที่ค่อนข้างเย็นเมื่อสัมผัส ยูนิตเหล่านี้ใช้สำหรับไซต์แคมป์ปิ้ง เกวียนท้ายรถ และการใช้งานอื่นๆ ที่ไม่ต้องการกำลังไฟมาก เหล่านี้โดยทั่วไปมีกำลังไฟต่ำและได้รับการออกแบบมาให้ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเพียงเครื่องเดียวหรืออาจสองเครื่อง  เครื่องปั่นไฟในไซต์งาน ผู้รับเหมา ผู้สร้าง ช่างไฟฟ้า ช่างมุงหลังคา ช่างทาสี ช่างไม้ และคนงานก่อสร้างประเภทอื่นๆ ต้องการพลังงานแบบพกพาที่ไซต์งานสำหรับเครื่องมือ อุปกรณ์ และไฟ หากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา อย่าเสียเวลากับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าราคาถูก

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือเครื่องปั่นไฟ

ที่ผลิตพลังงานที่ไม่แน่นอน สตาร์ทติดยาก หรือเผาผลาญเชื้อเพลิงได้มากกว่าเครื่องกินแก๊สแปดสูบ จดจำ; เวลาคือเงิน ยิ่งคุณใช้เวลาในการรีสตาร์ทเครื่องและเติมเชื้อเพลิงมากเท่าไร คุณก็จะได้เงินน้อยลงเท่านั้น สำหรับไซต์งาน เราแนะนำเฉพาะเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเกรดอุตสาหกรรม/ผู้รับเหมาเท่านั้น บ่อยครั้ง ผู้คนยอมจำนนต่อพิษคาร์บอนมอนอกไซด์โดยไม่รู้ตัวว่ากำลังตกอยู่ในอันตราย คุณสามารถหลีกเลี่ยงพิษจากคาร์บอนไดออกไซด์โดยการวางเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพาไว้ในพื้นที่ที่กำหนดโดยผู้เชี่ยวชาญของเราเท่านั้น นี่คือรายการสิ่งที่ควรทำ

ไม่ควรทำเกี่ยวกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นนี้ ใช้เครื่องปั่นไฟ ซึ่งหมายความว่าห้ามใช้งานในห้อง ห้องใต้ดิน โรงรถ พื้นที่รวบรวมข้อมูล หรือพื้นที่ปิดอื่นๆ แม้ว่าห้องหรือพื้นที่จะมีการระบายอากาศ แต่โปรดทราบว่า เครื่องปั่นไฟแบบพกพาไม่ได้มีไว้สำหรับทำงานในอาคาร แม้แต่ในพื้นที่ปิดบางส่วน วางเครื่องปั่นไฟแบบพกพาไว้ข้างหน้าต่าง ประตู หรือช่องระบายอากาศ หรือใกล้ช่องเปิดที่ผู้คนหรือสัตว์อาจเข้ามาเยี่ยม พักหรืออาศัยอยู่ ตำนานทั่วไปคือ; หากคุณเปิดประตูและหน้าต่างหรือใช้พัดลม คุณสามารถป้องกันการสะสม

 

This entry was posted in รวมธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.