แนวทางการทำงานกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บ้านมือสอง ภูเก็ต 

บางครั้งผู้ซื้อประสบปัญหาและการสื่อสารผิดพลาดกับตัวแทนของต

และพวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมจู่ๆ จนท.ก็ตะโกนใส่พวกเขา บ้านมือสอง ภูเก็ต   สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือพวกเขาพูดคำที่ทำให้เจ้าหน้าที่ขุ่นเคือง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทราบกฎง่ายๆ ในการจัดการกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติการณ์ของการสื่อสารที่ผิดพลาดระหว่างคุณสองคน ด้านล่างนี้คือกฎเกณฑ์ต่างๆ ที่คุณสามารถออกกำลังกายได้ในขณะที่กำลังมองหาบ้านเพื่อขายซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องลำบาก:

1. ตระหนักถึงความจริงที่ว่าตัวแทนทำงานบนคอมมิชชัน

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ไม่ค่อยทำงานเกี่ยวกับเงินเดือน ส่วนใหญ่แล้วรายได้ของพวกเขาขึ้นอยู่กับธุรกรรมที่พวกเขาปิดสำเร็จเป็นหลัก หากพวกเขาไม่ปิดข้อตกลงใด ๆ บ้าน มือ สอง ภูเก็ต ถลาง  พวกเขาจะไม่ได้รับการชดเชย อย่าคาดหวังว่าพวกเขาจะทำงานให้คุณฟรี

2. นัดหมายและตรงต่อเวลา

  • เคารพเวลาของตัวแทนของคุณ แสดงมารยาทโดยการนัดหมายกับตัวแทนและไม่ลืมที่จะปรากฏตัวในระหว่างการประชุม โปรดจำไว้เสมอว่าตัวแทนของคุณกำลังยุ่งอยู่กับการดูแลลูกค้ารายอื่นและพวกเขากำลังพยายามจัดการเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดังนั้น หากคุณจะเข้าประชุมสาย ให้โทรหาเขาและแจ้งให้ตัวแทนของคุณทราบล่วงหน้า
  • 3. จ้างตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

ก่อนอื่น ตัดสินใจก่อนว่าคุณต้องการดำเนินการตามกระบวนการซื้อบ้านโดยไม่ต้องเป็นตัวแทนหรือไม่ หากคุณตัดสินใจที่จะจ้างตัวแทนของคุณเอง ให้เลือกตัวแทนอย่างรอบคอบและแน่ใจว่าพวกเขามีความรู้และประสบการณ์ในการจัดการธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์อย่างแท้จริง

4. อย่าขอความช่วยเหลือจากตัวแทนรายชื่อหากคุณทำงานกับตัวแทนซื้อ

เห็นได้ชัดว่าตัวแทนในรายการทำงานให้กับผู้ขายไม่ใช่ผู้ซื้อ หากคุณเลือกที่จะทำงานกับตัวแทนรายชื่อ คุณไม่สามารถคาดหวังให้พวกเขาภักดีต่อคุณ 100% การจ้างพวกเขาไม่สามารถรับรองได้ว่าพวกเขาจะเป็นตัวแทนผลประโยชน์สูงสุดของคุณ

5. แบบฝึกหัด Open House Protocol

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจไปเยี่ยมชมบ้านเปิด ให้ถามตัวแทนของคุณเสียก่อนว่า บ้าน มือ สอง ภูเก็ต เจ้าของขายเอง  จะไม่เป็นไรถ้าคุณไปเยี่ยมบ้านคนเดียว บางครั้งก็ไม่ควรมาเปิดบ้านโดยไม่มีตัวแทนผู้ซื้อของคุณ

6. ให้ตัวแทนของคุณทราบเป้าหมายและความคาดหวังของคุณ

  • การสื่อสารคือกุญแจสู่การเป็นหุ้นส่วนที่ประสบความสำเร็จ หากคุณจะทำงานกับตัวแทน ให้พวกเขารู้เป้าหมายของคุณรวมถึงความคาดหวังจากพวกเขา ถ้าเขาหรือเธอทำอะไรที่ทำให้คุณไม่พอใจ บอกพวกเขา
  • 7. เตรียมพร้อมซื้อ

หากคุณไม่ค่อยกระตือรือร้นในการซื้อบ้านใหม่ คุณไม่จำเป็นต้องจ้างตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ซื้อบ้านเพื่อขายเอง ไปเปิดบ้านและซื่อสัตย์กับตัวแทนในการลงประกาศโดยแจ้งให้ทราบว่าคุณกำลังซื้อบ้านเท่านั้น อย่าเสียเวลากับตัวแทนถ้าคุณรู้ว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะซื้อทรัพย์สินใดๆ

 

This entry was posted in รวมธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.