ป้องกันไข้หวัดด้วยหน้ากากคาร์บอนอนามัย

ในช่วงเวลาที่มีการระบาดของไข้หวัดใหญ่ เราทุกคนพยายามหาวิธีที่จะปลอดภัยจากโรคนี้ มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่ใช้งานได้จริงและไม่ได้ผล หน้ากากคาร์บอนเจลล้างมือหรือน้ำยาฆ่าเชื้อ เป็นมาตรการป้องกันบางประการที่เราทุกคนทราบกันดี แม้ว่าวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเราทุกคนในการหลีกเลี่ยงสิ่งนี้คือการหลีกเลี่ยงพื้นที่แออัดและพื้นที่ส่วนกลางที่ไวรัสไข้หวัดใหญ่สามารถแพร่กระจายได้

หน้ากากคาร์บอน

หน้ากากคาร์บอน 4 ชั้น

ง่าย แต่แล้วอีกครั้ง ไม่ใช่เราทุกคนมีตัวเลือกที่จะอยู่บ้านและรอสิ่งต่างๆ ได้ โรงเรียน การทำงาน และการเดินทาง ล้วนพาเรามาอยู่ในที่เดียวกันกับที่ปนเปื้อน

หน้ากากคาร์บอนจะช่วยลดโอกาสที่เราจะติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ได้

หน้ากากคาร์บอนจะแตกต่างกันไปตามปัจจัยบางประการ เช่น การสวมใส่จริง หน้ากากคาร์บอนประเภทใดที่เราเลือกใช้ และด้วยการใช้เทคนิคการกำจัด นอกจากนี้ ยังมีรูปทรงและขนาดต่างๆ ของหน้ากากที่ต้องพิจารณาอีกด้วย มีมาสก์ที่ยืดหยุ่นได้ซึ่งคุณสามารถพันรอบศีรษะได้อย่างง่ายดาย พวกเขาราคาถูกและมาในปริมาณมาก เรียกว่าหน้ากากอนามัย หน้ากากอีกประเภทหนึ่งที่มีราคาแพงกว่าแบบแรกคือแบบสวมเข้ารูป เป็นพรีคาสให้เข้ากับใบหน้าของผู้ใช้ได้อย่างสบาย มักทำด้วยเส้นใยบาง ๆ ที่กรองอนุภาคที่เข้าสู่หน้ากากเมื่อเราหายใจ

มีหน้ากากผ่าตัดที่ปกป้องแพทย์จากของเหลวและเมือกที่ฉายในอากาศขณะปฏิบัติการหรือตรวจคนไข้ นอกจากนี้ยังสามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กเกือบทั้งหมดได้ถึง 95%; สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันว่ามีประสิทธิภาพในการต่อต้านไวรัสไข้หวัดใหญ่ สำหรับผู้บริโภค หน้ากากคาร์บอนได้รับการป้องกันไข้หวัดใหญ่ที่ดีที่สุด คุณต้องมองหาระดับ N95 หรือสูงกว่านั้น การให้คะแนน นี้เป็นการกำหนดโดย ซึ่งบอกระดับการป้องกันที่เราได้รับ

หากคุณต้องการให้หน้ากากคาร์บอนใช้งานได้จริง

หน้ากากคาร์บอนให้ถูกต้อง วางให้ทั่วใบหน้าแล้วมัดให้เรียบร้อย คุณไม่ต้องการให้มีช่องว่างหรือรูใดๆ รอบขอบมาสก์ช่องว่างดังกล่าวสามารถช่วยให้เข้าถึงแบคทีเรียหรือเชื้อโรคได้ง่าย โปรดทราบว่าอากาศที่คุณหายใจเข้าไปจะไปรอบแผ่นกรองของหน้ากากอย่างสมบูรณ์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสวมหน้ากากคาร์บอนทุกครั้งที่อยู่ในพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน คุณยังต้องเก็บไว้ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น หากคุณบังเอิญไปดูแลคนที่คุณรักคุณต้องปกป้องตัวเองด้วยหน้ากาก คุณต้องสวมมันด้วยถ้าคุณรู้ว่าคุณป่วย นี่คือการห้ามตัวเองจากการแพร่ไวรัสไปยังคนที่คุณรัก

อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่รอการจดสิทธิบัตรใหม่ ซึ่งอิงจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ได้พิสูจน์ว่าแม้แต่นวัตกรรมง่ายๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ก็สามารถทำกำไรได้มาก หน้ากากคาร์บอน ราคาเป็นปีที่มีการระบาดของไข้หวัดใหญ่สเปน และศัลยแพทย์ได้นำหน้ากากผ้ากอซมาใช้ในระหว่างการผ่าตัดเพื่อป้องกันตนเองจากโรคต่างๆ ของผู้ป่วย ความสนใจในหน้ากากที่เป็นอุปสรรคต่อเชื้อโรคนั้นมาจากผลงานของโจเซฟ หน้ากากคาร์บอนผู้พัฒนาระบบการผ่าตัดน้ำยาฆ่าเชื้อที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่นั้นมา นวัตกรรมของหน้ากากอนามัยก็เกิดขึ้นมากมาย

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.