หลอดไฟ LED และใช้เป็นสปอตไลท์ส่วนบุคคลในหอศิลป์

หลอดไฟ LEDเนื่องจากการใช้งานที่กว้างขวางและหลากหลาย หลอดไฟ PAR จึงใช้พลังงานส่วนใหญ่ที่ใช้ในการส่องสว่างที่บ้านหรือที่ทำงาน รอบๆ บ้านหรือสำนักงาน หลอดไฟ LEDคุณสามารถหาได้จากหลายๆ ที่ เช่น ไฟกระป๋องแบบปิดภาคเรียน ไฟส่องทางเดิน ไฟรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ไฟเวที และใช้เป็นสปอตไลท์ส่วนบุคคลหลอดไฟ LEDในหอศิลป์และพิพิธภัณฑ์ การใช้งานเหล่านี้มักใช้หลอดไฟที่มีกำลังวัตต์สูงซึ่งทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่สำคัญ

สำหรับการเปลี่ยนหลอดไฟ PAR LED ที่ประหยัดพลังงาน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน หลอดไฟ LEDมักจะมีอายุการใช้งานยาวนาน 5-10 เท่าของหลอดฮาโลเจนหรือหลอหลอดไฟ LEDในขณะที่ลดการใช้พลังงานลงเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์หรือมากกว่านั้น หลอดไฟ PAR LED อาจแตกต่างกันอย่างมากในด้านคุณภาพ อุณหภูมิสี มุมลำแสง และปัจจัยอื่นๆ อีกหลายประการขนาดของหลอด PAR คุณสามารถกำหนดขนาดหลอดไฟ LEDที่คุณกำลังพยายามเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

เมื่อปล่อยออกจากหลอดไฟ และสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่สปอตไลท์

แม้ว่าคุณจะทิ้งบรรจุภัณฑ์และ/หรือหลอดไฟของคุณไม่ได้ทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจน ตัวเลขสองตัวที่อยู่ถัดจากการกำหนด PAR ทันทีคือการวัดเส้นผ่านศูนย์กลางของหลอดไฟ LEDเป็นหน่วยหนึ่งในแปดของนิ้ว ตัวอย่างเช่น หลอดไฟ PAR38 จะมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 4.75 นิ้ว 38/8 = 4.75 ต่อไปนี้คือหลอดไฟ LEDทั่วไปและเส้นผ่านศูนย์กลางมุมลำแสงคุณรู้หรือไม่ว่ามุมลำแสงของหลอดไฟที่คุณกำลังเปลี่ยน มุมลำแสงของหลอดไฟวัดเป็นมุมระหว่างสองทิศทางตรงข้ามกัน หลอดไฟ LEDโดยที่ความเข้มของการส่องสว่างคือ 50% ของความเข้มการส่องสว่างสูงสุด ในแง่ที่ง่ายกว่า http://www.thaiecolighting.com

มุมลำแสงจะให้ความรู้สึกว่าลำแสงจะกระจายออกไปกว้างเพียงใดเมื่อปล่อยออกจากหลอดไฟ และสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่สปอตไลท์แคบไปจนถึงสปอตไลท์ที่กว้างมาก สปอตไลท์ หลอดไฟ LEDโดยทั่วไปจะมีมุมลำแสงที่ยี่สิบองศาหรือน้อยกว่า ในขณะที่สปอตไลท์หลอดไฟ LEDสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ช่วงต่ำยี่สิบองศาไปจนถึงสี่สิบห้าองศาหรือมากกว่า เกือบจะรับประกันได้ว่าคุณจะไม่พอใจกับการซื้อของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณซื้อสปอตไลท์หลอดไฟ LED

กำลังวัตต์เป็นตัววัดปริมาณพลังงานที่หลอดไฟต้องการจริงๆ ไม่ใช่การวัดปริมาณ

โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อเปลี่ยนโคมสปอร์ตไลท์ PAR แบบฮาโลเจน บันทึกกำลังวัตต์ข่าวดีก็คือหลอดไฟ LED PAR ส่วนใหญ่จะใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไส้หรือฮาโลเจนที่คุณเปลี่ยนมาก หลอดไฟ LEDในบางกรณีประหยัดพลังงานได้ถึง 80% หรือมากกว่า! อย่างไรก็ตาม เราได้รับการปรับสภาพด้วยการใช้หลอดไส้และหลอดฮาโลเจน

เป็นเวลานานเพื่อเชื่อมโยงความสว่าง เอาต์พุตแสง หลอดไฟ led ยาวกับกำลังวัตต์ที่เฉพาะเจาะจง แต่ในโลกของไฟ LED ที่ไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด กำลังวัตต์เป็นตัววัดปริมาณพลังงานที่หลอดไฟต้องการจริงๆ ไม่ใช่การวัดปริมาณแสงที่ออกมาจริง ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะดูความแตกต่างของกำลังไฟระหว่างหลอดไฟ LEDที่คุณกำลังเปลี่ยนกับหลอดไฟ LED ใหม่ที่คุณซื้อเพียงเพื่อพิจารณาการประหยัดพลังงานที่คุณสามารถคาดหวังได้

This entry was posted in หลอดไฟ LED. Bookmark the permalink.

Comments are closed.