ของชำร่วยงานแต่งไอเดียสำหรับงานแต่งงานที่คุ้มค่า

ของชำร่วยงานแต่งของชำร่วยงานแต่งแบบโฮมเมด ก่อนตัดสินใจทำของชำร่วยงานแต่งงานแบบโฮมเมด คุณต้องพิจารณาระยะเวลาที่ใช้ในการทำของชำร่วยงานแต่งงานแบบโฮมเมดเหล่านี้และสิ่งที่จะเสนอให้แขกของคุณ

ด้านล่างนี้คือของชำร่วยทำเองที่คุณอาจต้องการพิจารณา

ของชำร่วยงานแต่งการใช้อัลมอนด์จอร์แดนห้าเม็ดพันเป็นวงกลมด้วยผ้าทูลสีและผูกโบว์ที่เข้าชุดกันเป็นวิธีหนึ่งที่ประหยัดต้นทุนในการผูกชุดสีงานแต่งงานกับของชำร่วยงานแต่งงานแบบดั้งเดิม ของชำร่วยงานแต่งอัลมอนด์จอร์แดนทั้งห้าแสดงถึงความมั่งคั่ง สุขภาพ ความสุข ความอุดมสมบูรณ์ และอายุยืนของการแต่งงาน วงกลม pre-cut ของ tulle ที่เหมือนกัน ขวดเล็กๆ ในงานแต่งงานที่ออกแบบรูปทรง โดยผูกด้วย tulle กับริบบิ้นที่เข้าชุดกัน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับงานแต่งงานแบบโฮมเมด ของชำร่วยงานแต่งงานแบบโฮมเมดชิ้นเล็ก ๆ นี้ทำหน้าที่สองอย่าง เป็นงานแต่งงานธีมที่น่ารักสำหรับแขกของคุณและฟองสบู่สามารถเป่าเป็นเจ้าสาวและเจ้าบ่าวออกจากงานแต่งงานเพื่อเริ่มต้นเวทีใหม่คือชีวิตของพวกเขาเป็นคู่แต่งงาน https://www.luckygiftwedding.com/

ของชำร่วยงานแต่งสามารถอยู่ในรูปแบบของการกอดและจูบแขกของคุณแต่ละคนภายในแพ็คเกจเล็ก ๆ ของงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงานแบบโฮมเมดนี้ใช้วงกลม tulle ที่ตัดไว้ล่วงหน้า ในแต่ละวงกลมให้ใส่ Hershey’s Hugs สองอันและลูกอมช็อกโกแลต Hershey’s Kisses สองชิ้น; นำผ้าโปร่งเป็นวงกลมรอบลูกอมแล้วผูกโบว์สีเข้าชุดกัน เรียบง่าย ข้อความนั้นชัดเจนสำหรับแขกแต่ละคน จึงส่งพวกเขาด้วยของขวัญที่บอกว่า “ขอบคุณ” ด้วยการกอดและจูบ

ทำของชำร่วยงานแต่งงานด้วยตัวเอง

ของชำร่วยงานแต่งแบบ DIY ถือเป็นหนึ่งในความโปรดปรานส่วนตัวและน่าชื่นชมที่สุดในงานแต่งงาน ทำได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากคือของชำร่วยงานแต่งงานแบบ DIY ของชำร่วยงานแต่งแบบ DIY สามารถประกอบเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากประกอบด้วยการผสมผสานทางความคิดและเหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

This entry was posted in ของชำร่วยงานแต่ง. Bookmark the permalink.

Comments are closed.