การออกแบบกันสาดที่เรียบง่ายอย่างแท้จริง

กันสาด

 

ผู้ผลิตกันสาดมีศัพท์แสงสั้นๆ ที่อธิบายลักษณะ คุณภาพ ฟังก์ชัน หรือแม้แต่สไตล์ของกันสาดได้อย่างกระชับ ความรู้เป็นกุญแจสำคัญในการมีประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์กันสาดที่มีประสิทธิภาพ และสนุกสนานสำหรับกันสาดแบบพับเก็บได้ คำศัพท์ทั่วไปที่เข้าใจง่ายเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณทราบล่วงหน้ากันสาดว่าคุณกำลังดูอะไรอยู่ ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าจะค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างไรเงื่อนไขอะไหล่กันสาดแบบยืดหดได้แขนด้านข้าง

เป็นกันสาดที่สามารถม้วนและปิดได้ ไม่เหมือนกับกันสาดแบบตายตัวและกันสาด กันสาดแบบยืดหดได้ไม่มีเสาค้ำยัน กันสาดพับเก็บได้มีการออกแบบที่เรียบง่ายอย่างแท้จริงโครงกระดูกของกันสาดโครงประกอบด้วยแถบยึด แขน และท่อลูกกลิ้งฐานของกันสาดแบบยืดหดได้ซึ่งติดตั้งอยู่กับที่ เมื่อกันสาดหด ผ้ากันสาดจะม้วนรอบท่อลูกกลิ้งที่ติดกับแถบยึดส่วนของโครงที่พับปิดที่ศอกเมื่อกันสาดหด ม้วนเข้า และเปิดออกเมื่อกันสาดขยาย

ครอบทับโครงกันสาดและผ้าแบบยืดหดได้ เมื่อกันสาดหดจนสุด

ม้วนออกข้อต่อบนแขนกันสาดแบบหดได้ซึ่งแขนยึดกับแถบยึดแถบด้านหน้าการอัดรีดที่ด้านหน้าสุดของโครงกันสาดที่ครอบที่ครอบทับโครงกันสาดและผ้าแบบยืดหดได้ เมื่อกันสาดหดจนสุดกันสาด ฮูดจะปกป้องผ้า โครง และมอเตอร์ที่เปิดเผยจากองค์ประกอบต่างๆม่านแขวน แถบผ้า ปกติสูงไม่กี่นิ้ว กันสาดซึ่งห้อยลงมาจากแถบด้านหน้าของกันสาดแบบหดได้คานขวางของโครงที่รองรับผ้ากันสาด ไม่ใช่ทุกรูปแบบที่กันสาดจะมีซี่โครง เนื่องจากกันสาดมักใช้เพื่อสร้างรูปทรงให้กับโครงกันสาด

เช่น กันสาดพับแขนด้านข้างไม่มีโครงกันสาดแบบยืดหดได้ ทรงโดม หรือน้ำตกกันสาดพับเก็บได้มีหลายรูปแบบ โดยพิจารณาจากรูปทรงของกรอบเป็นหลักกันสาดแบบมีแขนด้านข้างกันสาดแบบยืดหดได้โดยทั่วไปและเก่าแก่ที่สุด ประกอบด้วยแขนสองข้างขึ้นไป แถบด้านหน้า แถบยึด และผ้า นี่เป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุด

ภายนอกกันสาดที่มีซี่โครงโค้งซึ่งเป็นรูปทรงกลมเมื่อยืดออกจนสุด

สำหรับบ้านและอาคารพาณิชย์ นี่เป็นรูปแบบที่ปรับขนาดได้มากที่สุดโดยขยาย ฉายภาพ ได้ไกลถึง 17 ฟุตโดยไม่มีการรองรับภายนอกกันสาดที่มีซี่โครงโค้งซึ่งเป็นรูปทรงกลมเมื่อยืดออกจนสุด สิ่งเหล่านี้มักจะมีส่วนต่อขยายที่สั้นกว่าอย่างเห็นได้ชัด การฉายภาพกว่ากันสาดแขนด้านข้าง โดยยื่นออกไปสูงสุดเพียงห้าฟุตจากจุดยึด โดมแบบยาวสามารถฉายภาพได้ยาวกว่าแบบโดมมาตรฐานเกือบสองเท่า กันสาดแบบโดมเป็นเรื่องปกติสำหรับทรัพย์สิน

เชิงพาณิชย์และสำหรับกันสาดหน้าต่างและประตูกันสาดแบบยืดหดได้จะมีประโยชน์หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าจะใช้พื้นที่นั้นอย่างไร กันสาดหน้าต่างและหาการออกแบบที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะนั้นได้หรือไม่ ถามตัวเองสองสามคำถามเพื่อช่วยระบุว่ากันสาดแบบพับเก็บได้สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ

 

 

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.