Xiaomi ให้ประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม

Xiaomi Mi MIX เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ที่โดดเด่น xiaomi นอกจากนี้ยังมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูง ในบทความนี้ฉันจะบอกคุณบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื้อหาประกอบด้วยการออกแบบและการแสดง ข้อมูลจำเพาะ และไฮไลท์การออกแบบและการแสดงตัวเครื่องเซรามิกแบบเต็มเป็นจุดเด่นของ Xiaomi MIX เมื่อรวมกับดีไซน์ไร้ขอบขนาด 6.4 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูง 91.3% จะทำให้ประสบการณ์การรับชมดีขึ้น นอกจากนี้ มิกซ์ยังเปลี่ยนแปลงในหน้าปกมากเกินไป xiaomi เหลือพื้นที่เล็กๆ ที่มุมขวาล่างสำหรับกล้องหน้าเท่านั้น

นั่นหมายความว่ากล้องควรหมุนกลับหัวเพื่อเซลฟี่ ฉันคิดว่าการออกแบบนี้ xiaomi ไม่ได้แย่อะไรนัก มันให้ประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมแก่เรายิ่งไปกว่านั้น xiaomi เพื่อรองรับการขาดกรอบด้านบนและด้านล่าง ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นลำโพงสำหรับการโทร Mi MIX ถูกสร้างขึ้นในแอคชูเอเตอร์เซรามิก Piezoelectric ชิป Digital to Analog Converter (DAC) จะแปลงสัญญาณไฟฟ้าเป็นพลังงานกล เพื่อส่งเสียงไปยังหูของคุณ ที่ฝาหลังมีกล้องด้านหลัง 16 ล้านพิกเซลและเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือคุณสามารถแตะโฟกัส เลือกระดับแสง ความเร็วชัตเตอร์ และดำเนินการอื่นๆ ได้

ด้วยแท่นหมุนที่ด้านบนของอุปกรณ์ ทำให้สามารถปรับพารามิเตอร์

บนตัวกล้องของ Yi M1 เราไม่พบรูรับแสงทั่วไป ความเร็วชัตเตอร์ และสวิตช์กลไกอื่นๆ xiaomi ฟังก์ชันทั้งหมดนี้รวมอยู่ในหน้าจอสัมผัส ด้วยแท่นหมุนที่ด้านบนของอุปกรณ์ ทำให้สามารถปรับพารามิเตอร์ xiaomi ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการเริ่มต้นใช้งาน SLR xiaomi แบบเก่าหรือผู้ใช้กล้องมิเรอร์เลสแบบดั้งเดิมคุณเคยได้ยินเกี่ยวกับกล้องมิเรอร์เลส XiaoMi Yi M1 หรือไม่? วันนี้ฉันอยากจะพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์ใหม่นี้ และฉันหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับพวกคุณเมื่อเลือกกล้องมิเรอร์เลส XiaoMi Yi M1

หรืออะไรทำนองนี้การกำหนดค่าเมื่อพูดถึง XiaoMi Yi M1 xiaomi เราต้องรู้เกี่ยวกับการกำหนดค่าเหนือสิ่งอื่นใด ความแปลกใหม่นี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Sony IMX269, ดาบปลายปืน M4/3 ที่ถอดออกได้, 20.16 ล้านพิกเซลและหน้าจอสัมผัสขนาด 3 นิ้ว 1.04 ล้านพิกเซล ยกเว้นการอัพเดตเฟิร์มแวร์ล่าสุด มูลค่าเพิ่มของจุดโฟกัสคือ 81 xiaomi ช่วยเพิ่มความเร็วและความแม่นยำในการโฟกัสเลนส์ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันของ Yi M1 มีเพียงสองชิ้น

มีประสิทธิภาพที่น่ายกย่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน

แต่จำนวนกลุ่มเลนส์ทางเลือกได้รับการปรับปรุงอย่างมากเนื่องจากการใช้ดาบปลายปืน M4/3 เลนส์ M4/3 ทั้งหมดจาก Panasonic, Olympus สามารถเชื่อมต่อกับ M1 ได้ เลนส์ 12-40 มม. F3.5-5.6 จะเพียงพอสำหรับการถ่ายภาพ xiaomi สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เทียบเท่าทางยาวโฟกัส 24-80 มม. xiaomi เหมาะสำหรับฉากประจำวันส่วนใหญ่ และเลนส์ 42.5 มม. F1.8 นั้นเหมาะสำหรับการถ่ายพอร์ตเทรตมากกว่าไม่คมชัดเพียงพอ และเมื่อรูรับแสงกว้างสุด

ขอบสีม่วงก็ชัดเจนสรุปอย่างไรก็ตาม กล้องมิเรอร์เลส xiaomi shop มีประสิทธิภาพที่น่ายกย่อง xiaomi โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนจำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้น กล้องมิเรอร์เลสราคาประหยัดนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานกล้องดิจิตอล SLR และผู้ที่ไม่ต้องการคุณภาพของภาพที่สูงเป็นพิเศษ สอบถามที่ https://www.xiaomilovers.com/

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.