รักษาสิ่งแวดล้อมด้วยกล่องลูกฟูก

กล่องลูกฟูก

 

กล่องลูกฟูกทำมาจากทรัพยากรหมุนเวียนตามธรรมชาติและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ง่าย นอกจากให้การปกป้องที่ดีระหว่างการเดินทางไกลแล้ว ยังปรับแต่งได้ง่ายและราคาไม่แพงอีกด้วย กิจกรรมการบรรจุหีบห่อและลังไม้ใช้ทรัพยากรจำนวนมาก วัสดุประดิษฐ์ที่ผลิตขึ้นในระดับอุตสาหกรรมเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดภัยคุกคามที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร วัสดุลูกฟูกสามารถออกแบบทางวิศวกรรมจากแหล่งเส้นใยทุติยภูมิรวมถึงภาชนะลูกฟูกเก่า หนังสือพิมพ์เก่าและฟาง วัสดุเหล่านี้สามารถหยิบขึ้นมาได้จากขยะมูลฝอยในเขตเทศบาล

สถิติแสดงให้เห็นว่ากล่องลูกฟูกที่ออกแบบใหม่มีประสิทธิภาพ

เพียงใดในการรีไซเคิล ในแต่ละปี เพียงแห่งเดียวนำวัสดุลูกฟูกกลับมาใช้ใหม่จำนวนหลายล้านตัน การรีไซเคิลอย่างง่ายนี้ช่วยลดความเครียดในการจัดหาวัตถุดิบสำหรับการผลิตการขนส่งและกล่องลูกฟูกได้อย่างมาก คุณสมบัติเชิงบวกอีกประการของวัสดุนี้เกี่ยวข้องกับความสามารถในการใช้หมึกน้ำสำหรับการพิมพ์และทำเครื่องหมายที่กล่อง ซึ่งหมายถึงการลดการใช้หมึกที่มีสารตะกั่วซึ่งก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมในระหว่างการผลิตอย่างมีนัยสำคัญ ไม่เพียงแต่กล่องลูกฟูก จะเป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ถูกที่สุดอีกด้วย

ท้ายที่สุดมันเป็นแค่กระดาษแข็งรีไซเคิลที่ใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีก การจัดการและเคลื่อนย้ายกล่องลูกฟูก ค่าแรงและเครื่องมือที่จำเป็นในการทำเช่นนั้นก็สมเหตุสมผลเช่นกัน ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนโดยรวมของการขนส่ง วัสดุน้ำหนักเบาและทนทาน มีคุณสมบัติกันกระแทกและดูดซับแรงกระแทกได้ดี กล่องกระดาษลูกฟูกเป็นโซลูชันแหล่งเดียวสำหรับความต้องการในการจัดเก็บ การขนส่ง การบรรจุ การจัดแสดง และการโฆษณาสำหรับสินค้าหลายประเภท

ไม่ว่าจะเป็นคลังสินค้าหรือการขายปลีก

การบรรจุและลัง หรือการเคลื่อนย้ายสินค้าในครัวเรือน กล่องลูกฟูกคือโซลูชันที่คุ้มค่าและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กล่องที่ทำจากวัสดุกระดาษลูกฟูกมีความแข็งแกร่งทางโครงสร้างและรองรับแรงกระแทกได้ดี ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานได้แม้กับสินค้าที่มีน้ำหนักมากและบอบบาง สามารถปรับแต่งกระดาษลูกฟูกเพื่อให้ได้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณลักษณะที่สามารถปรับเปลี่ยนและมอดูเลตได้ ได้แก่ ประเภทของบอร์ด ขนาดร่อง น้ำหนัก กาว การบำบัด และการเคลือบซึ่งรวมถึงการป้องกันสารหน่วงไฟและการควบคุมไฟฟ้าสถิต

ความสามารถในการปรับตัวของกล่องลูกฟูกทำให้ง่ายต่อการจัดการ สามารถตัดและพับเป็นรูปทรงและขนาดต่างๆ ได้ และทำให้ดูน่าสนใจด้วยการพิมพ์โดยตรงโดยใช้เทคนิคต่างๆ เช่น การพิมพ์หิน เฟล็กโซกราฟี เป็นต้น วัสดุนี้ยังสามารถนำไปใช้อย่างอื่นนอกเหนือจากการบรรจุ เหล่านี้รวมถึงพาเลทราคาไม่แพงและรีไซเคิลได้ ถังขยะขนาดใหญ่ และปราสาทที่สร้างโดยเด็ก ในฐานะที่เป็นวัสดุในการขนส่ง กล่องลูกฟูกมีความต้านทานแรงดึงและแรงฉีกขาดที่ดี ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทางระยะไกล แรงที่เกิดจากการกระแทก การตก สอบถามที่ https://www.kasbox.com/

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.