Thermage เป็นขั้นตอนที่ไม่เหมือนใครที่กระชับจุดที่มีปัญหาบนใบหน้าและร่างกาย

Thermage ทำให้ผิวกระชับทันที

และยังช่วยปรับโทนสีผิวและเนื้อสัมผัสของผิว 

คุณจะเห็นผิวของคุณเปลี่ยนไปในช่วงสี่ถึงหกเดือนข้างหน้า Thermage (เนื่องจากการเติบโตของคอลลาเจนใหม่)

ขั้นตอนนี้ซึ่งดำเนินการโดยแพทย์ที่ผ่านการรับรอง สามารถกำหนดเป้าหมายและกระชับจุดที่มีปัญหาบนร่างกายได้ สามารถยกกระชับใบหน้าหรือลดเลือนเซลลูไลท์ที่ก้นได้ทันที หากคุณกำลังมองหาทรีทเมนต์ความงามแบบไม่รุกรานซึ่งไม่รวมถึงเลเซอร์หรือการฉีด เทอร์มาจ รีวิว อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เมื่อคุณอายุมากขึ้น ผิวของคุณจะเริ่มหย่อนคล้อยและเหี่ยวย่นเนื่องจากการแตกสลายของคอลลาเจน ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ต่อต้านวัยและทรีตเมนต์อื่นๆ โดยจะกระทบกับผิวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ใช้ความร้อนกับชั้นที่สองและสามของผิวหนัง เมื่อคอลลาเจนถูกความร้อน ผิวจะกระชับขึ้นทันที คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ยาวนาน – ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

  • เห็นผลทันทีด้วยการรักษาที่ไม่เจ็บปวดและไม่รุกราน
  • ไม่เหมือนกับขั้นตอนอื่นๆ คุณจะไม่ต้องทำทรีตเมนต์ 5 หรือ 6 วิธีเพื่อให้ได้รับประโยชน์เต็มที่ การรักษาจะดำเนินการในสำนักงานแพทย์เท่านั้น แพทย์ส่วนใหญ่จะให้คำปรึกษาฟรีเพื่อพิจารณาว่าขั้นตอนการทำงานจะเหมาะกับคุณหรือไม่ ผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 35 ถึง 65 ปีเห็นผลเร็วที่สุด คุณต้องการเพียงหนึ่งเซสชั่นซึ่งสามารถอยู่ได้ตั้งแต่ 20 นาทีถึงสองชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา)

เทคนิคนี้ปลอดภัยและไม่เจ็บปวดมาก คุณจะสัมผัสได้ถึง เทอร์มาจ flx ความรู้สึกร้อนในเวลาสั้นๆ ทุกครั้งที่พลังงานคลื่นวิทยุส่งถึงผิวของคุณ ผลข้างเคียงเพียงอย่างเดียวคือผิวอาจจะแดงเล็กน้อยในสองสามวัน แต่คุณสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ในวันนั้น

หากคุณเลือกกำหนดเป้าหมายบริเวณดวงตาและใบหน้า คุณจะเห็นผลลัพธ์ต่อไปนี้:

o ผิวกระชับ เรียบเนียน ลดความหมอง
o ลดการปกปิด บริเวณคิ้วกระชับขึ้นทำให้ดวงตาดูสดชื่นขึ้น
o ลดถุงและอาการบวมใต้ตา
o ทำให้ริ้วรอยและตีนกานุ่มขึ้น

หากคุณเลือกกำหนดเป้าหมายจุดปัญหาบนร่างกาย คุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์ต่อไปนี้:

o ยกกระชับ
o ผิวเรียบและเรียบเนียนขึ้น
o กำจัดป่องและรอยบุ๋มที่ไม่ต้องการ

 

This entry was posted in รวมธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.