ส่วนประกอบธรรมดาในผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกคนรู้ดีว่าการสูบบุหรี่เป็นอันตรายต่อความเป็นอยู่ที่ดีและก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย แต่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบเกี่ยวกับความเสี่ยงที่แท้จริงของการสูบบุหรี่ อย่าหลงกล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายที่ถูกต้องตามกฎหมายของการสูบบุหรี่เป็นอันตรายอย่างยิ่งและสามารถทำให้คุณอยู่ในหลุมฝังศพของคุณได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ชีวิตที่คุณอาจช่วยได้ถ้าเลิกบุหรี่อาจเป็นชีวิตของคุณเองมีการบันทึกว่ามีสารเคมีมากกว่าสี่พันชนิดและองค์ประกอบต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ยาสูบ http://www.hisovape.com

คุณรู้หรือไม่ว่าสารที่ทำลายล้างเหล่านี้มากกว่าหกสิบชนิดก่อให้เกิดมะเร็งและอีกสี่ร้อยชนิดเป็นพิษ หากคุณตระหนักดีถึงอันตรายที่แท้จริงของการสูบบุหรี่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณควรเลิกบุหรี่ทันที น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถ้าไม่ช้าก็เร็ว รายการด้านล่างประกอบด้วยสารเคมีอันตรายและองค์ประกอบที่เป็นอันตรายมากกว่าสี่พันชนิดเท่านั้นที่เข้าสู่ร่างกายของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณสูบบุหรี่และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ไฮโดรเจนไซยาไนด์

ทำให้เกิดอาการได้หลากหลายตั้งแต่หัวใจเต้นเร็ว ปัสสาวะเป็นเลือด

เป็นสารเคมีที่มีพิษร้ายแรงซึ่งใช้ในการหล่อหลอมเหล็กน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า วัตถุระเบิด การแกะสลัก และในห้องแก๊สแถวประหารชีวิตคาร์บอนมอนอกไซด์เข้าสู่กระแสเลือดและเข้าแทนที่ออกซิเจนในเลือดซึ่งทำให้ปริมาณออกซิเจนลดลงไปยังสมอง หัวใจ และอวัยวะสำคัญนิโคตินไม่เพียงแต่เป็นสารกระตุ้นและสารพิษเท่านั้น แต่ยังเป็นยาที่เสพติดอย่างมากอีกด้วย ใช้ในการผลิตยาฆ่าแมลงและหยดเดียวก็เพียงพอที่จะฆ่าบุคคลได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทาร์ที่มีอยู่ในควันบุหรี่ทำให้ตาในปอด

เป็นอัมพาตและก่อให้เกิดโรคปอดร้ายแรง เช่น มะเร็งปอด ถุงลมโป่งพอง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและหลอดลมอักเสบเรื้อรังแอมโมเนียเป็นส่วนประกอบธรรมดาในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจำนวนมาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแอมโมเนียช่วยเพิ่มการส่งนิโคตินไปยังเซ็นเซอร์ของสมอง ซึ่งช่วยให้ผู้สูบบุหรี่ติดนิโคตินยูจีนอล ทำให้เกิดอาการได้หลากหลายตั้งแต่หัวใจเต้นเร็ว ปัสสาวะเป็นเลือด ชัก ท้องร่วง คลื่นไส้ เวียนศีรษะ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือหมดสติแนปทาลีนเป็นที่รู้จักกันมากที่สุดว่าเป็นส่วนผสมหลักในลูกเหม็นฟอร์มาลดีไฮด์ใช้ในกาวสำหรับผลิตภัณฑ์จากไม้ น้ำยาฆ่าเชื้อ เครื่องสำอาง เรซิน ผลิตภัณฑ์ปุ๋ย

เบนซินยังใช้สำหรับการผลิตตัวทำละลายที่มีความแรงทางอุตสาหกรรม

น้ำยาหล่อเลี้ยงที่ใช้ในบ้านงานศพ และในสารละลายสำหรับถนอมเนื้อเยื่อชีวภาพบิวเทนถูกใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับไฟแช็ค เป็นสารขับดันในสเปรย์ฉีด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีนิโคตินและมักจะถูกเติมลงในน้ำมันเบนซินออกเทนต่ำเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของรถเบนซีนเป็นสารก่อมะเร็งที่เชื่อมโยงกับมะเร็งเม็ดเลือดขาวและความผิดปกติของเลือดบางอย่าง

เบนซินยังใช้สำหรับการผลิตตัวทำละลายที่มีความแรงทางอุตสาหกรรม ยา พลาสติก ยางที่มนุษย์สร้างขึ้น และสีย้อมน้ำมันสนเป็นสารที่ติดไฟได้เป็นพิเศษ และใช้สำหรับการทำให้สีบางลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปของสีที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก และยังใช้ในการผลิตสารเคลือบเงาอีกด้วย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไอของน้ำมันสนสามารถเผาไหม้ผิวหนังและดวงตาของคุณ สร้างความเสียหายต่อปอดและระบบทางเดินหายใจ รวมถึงระบบประสาทส่วนกลางเมื่อสูดดม

This entry was posted in น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.