ฝักบัวอาบน้ำ American Standard เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งห้องน้ำและห้องครัวของคุณ

ก๊อกน้ำ American Standard

มีก๊อกน้ำหลากหลายรูปแบบที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำและห้องครัวของคุณได้อย่างลงตัว 

ตั้งแต่ Berwick Faucet Collection ฝักบัวอาบน้ำที่มีชื่อเสียงไปจนถึงระบบอะไหล่ซ่อมออนไลน์ที่เป็นที่รู้จัก พวกเขามีความยินดีที่ได้ทำธุรกิจด้วย คอลเลกชันคลาสสิกนี้มีการออกแบบที่เพรียวบางและสตรีมมิ่งเพื่อนำรูปลักษณ์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่มาสู่ห้องน้ำหรือห้องครัว ผลิตภัณฑ์ faucets จำนวนมากของ American Standard จะเน้นในบทความนี้ พวกเขามีดังนี้:

  • – ก๊อกน้ำในห้องน้ำ: ก๊อกน้ำในห้องน้ำของ American Standard แบ่งออกเป็นประเภทต่อไปนี้: ก๊อกอ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำสำหรับอ่างและฝักบัว ตัวกรองอ่างอาบน้ำบนดาดฟ้า ก๊อกน้ำฝักบัว ระบบฝักบัว ไดเวอร์เตอร์ เฉพาะส่วนปิดวาล์วฝักบัว ตัวตัดวาล์วเทอร์โมสแตติก ตัวควบคุมระดับเสียง ก๊อกน้ำโถปัสสาวะหญิง อ่างเท่านั้น ก๊อกต่อความเร็ว. ก๊อกน้ำในห้องน้ำเหล่านี้มีหลากหลายสไตล์ เฉดสีและรูปทรงให้คุณเลือก และราคาอาจแตกต่างกันไปตามรุ่น
  • – เครื่องใช้ในห้องน้ำ: สุขภัณฑ์ อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น โถสุขภัณฑ์ โถฉี่ คอนโซลในห้องน้ำ โต๊ะเครื่องแป้ง ประตูห้องอาบน้ำ ตัวรับฝักบัว ผนังอาบน้ำ ตู้เก็บของ และโต๊ะเครื่องแป้ง American Standard ยังมี ‘ระบบล้างแชมป์’ ที่ฝักบัวอาบน้ํา แบบไหนดีออกแบบใหม่และปฏิวัติวงการซึ่งแทบไม่มีการอุดตัน ดังนั้นความจำเป็นในการพรวดพราดออกไปนอกหน้าต่าง ระบบชำระล้างนี้มีอยู่ในโถสุขภัณฑ์รุ่น 8 รุ่น ดังนั้นเมื่อเลือกโถสุขภัณฑ์สำหรับห้องน้ำของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งอุดตัน

– ก๊อกน้ำสำหรับห้องครัว: ประกอบด้วยมือจับคู่ สเปรย์ดึงออก ที่จับเดี่ยว ติดผนัง ก๊อกบาร์ และก๊อกน้ำสำหรับซักรีด

– อุปกรณ์ตกแต่งห้องครัว: มีตั้งแต่อ่างล้างมือบาร์ อ่างครัว และอ่างเอนกประสงค์

– อ่างล้างหน้า: มีหลากหลายรุ่นให้คุณเลือก เช่น อ่างล้างหน้าแบบฝังใต้อ่าง Studio 21”, อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น Retrospect 27” พร้อมช่องกลาง 8 ”, อ่างล้างหน้าแบบฝังใต้อ่าง Studio 23.5” และอื่นๆ อีกมากมาย คนอื่น. ราคาของพวกเขาแตกต่างกันไปตามประเภทของรุ่น

– FloWise Faucets and Fixtures: เช่น หัวฝักบัวแบบมัลติฟังก์ชั่น โถสุขภัณฑ์แบบยาวชิ้นเดียว หัวฝักบัวแบบฟังก์ชันเดียว โถสุขภัณฑ์แบบยาวสองชิ้น และอื่นๆ อีกมากมาย

  • – อุปกรณ์เสริมสำหรับอ่างอาบน้ำและฝักบัว: รวมหัวฝักบัว ฝักบัวแบบใช้มือ รางน้ำ สเปรย์ฉีดร่างกาย ของเสียในอ่าง แคดดี้ในอ่างอาบน้ำ ราวจับ ตีนเล็บ แถบเลื่อน ก้านเปลี่ยนฝักบัว ที่วางสบู่ และข้อศอกสำหรับติดผนัง

– อุปกรณ์ในห้องน้ำ: แบ่งเป็นกระจก ตะขอเสื้อคลุม ตู้ทำสบู่ จานสบู่ ก้านถัง ฝารองนั่งชักโครก ที่ใส่ทิชชู่ ราวแขวนผ้าเช็ดตัว ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัว และที่ใส่แปรงสีฟัน

– อุปกรณ์ในครัว: รวมสิ่งต่อไปนี้ – ชั้นวางอ่างล้างหน้า, ตะแกรงตะแกรง,ฝักบัวอาบน้ํา cottoกระชอน, เขียง, ตัวกรอง, ตะกร้าล้าง, สเปรย์ด้านข้างและตู้ทำสบู่

  • – คอลเลกชั่นยอดนิยม: เช่น คอลเลกชั่นห้องน้ำ, คอลเลกชั่นในครัว, อะคริลักซ์, อามาริลิส, ก๊อกน้ำโค้ง, นักเรียนนายร้อย, เซรามิกซ์, โคปแลนด์, ทำให้ตาพร่า, วิวัฒนาการ, โฟลว์อิส, มรดกของทีมสีเขียว, การรำลึกถึง, จัตุรัสกลางเมือง, สตูดิโอ, ซาโวนา, สแตนดาร์ด และอื่นๆ อีกมากมาย .
  • เมื่อเลือก faucet ของ American Standard สิ่งสำคัญคือคุณต้องเลือก ‘พื้นผิวที่มีการบำรุงรักษาต่ำ’ ที่มีอายุการใช้งานยาวนานซึ่งจะช่วยเสริมและเข้ากับการตกแต่งของคุณ ก๊อกน้ำ American Standard มีหลากหลายสไตล์ เฉดสี และขนาดให้คุณเลือก อย่าปฏิเสธตัวเองอีกต่อไปจากการได้รับ faucets ที่น่าทึ่งเหล่านี้อีกต่อไป

 

This entry was posted in รวมธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.