เช่าเรือยอร์ชกลายเป็นงานสังคมที่มีคะแนนสูงสุดอย่างรวดเร็ว

เช่าเรือยอร์ช

เช่าเรือยอร์ช พัทยา

คุณเคยไปงานเลี้ยงเรือยอทช์หรือไม่ ถ้าคุณมีคุณจะจำมันได้ อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ข้อมูลการสำรวจล่าสุดแสดงสำหรับผู้วางแผนกิจกรรมขององค์กร ลองคิดดูว่าคุณจะดื่มค็อกเทลบนเรือยอทช์ปาร์ตี้กับคนที่คุณรู้จัก ชอบและทำงานด้วยไหม – ดูพระอาทิตย์ตกอย่างช้าๆ มองออกไปเห็นเกาะต่างๆ และมองไปอีกด้านหนึ่งของเช่าเรือยอร์ชและเห็นแนวชายฝั่งใน ระยะทาง. แค่จินตนาการว่าตราตรึงในความทรงจำของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณจะไม่มีวันลืม และไม่มีใครในการเดินทางระยะสั้นนี้เช่นกันพระอาทิตย์ตกดีขึ้นจริง ๆ เมื่อคุณดูจากเรือยอชท์หรือไม่ใช่

กัปตันที่ดีรู้วิธีบังคับเช่าเรือยอร์ชของเขาอย่างถูกต้อง

ดังนั้นคุณจึงกำลังชมพระอาทิตย์ตกเหนือเกาะต่างๆ แล้วแล่นผ่านพวกเขาไปในขณะที่พระอาทิตย์ตก รูปภาพที่แขกของคุณจะถ่ายจาก iPhone ของพวกเขาจะพิสูจน์ได้เพียงพอ และบางรูปก็จะกลายเป็นไวรัล ยากที่จะไม่ถ่ายรูปจากจุดชมวิวที่สวยงามเช่นนี้ แขกของคุณจะต้องยื่นโทรศัพท์ให้ลูกเรือและยืนเคียงข้างกับพระอาทิตย์ตกดิน ลูกเรือที่ดีรู้ว่าต้องทำอย่างไรเช่าเรือยอร์ชอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับช็อตเด็ดนั้น คุณจะดูแขกของคุณหายใจเข้าและการแสดงออกทางสีหน้าและภาษากายของพวกเขาจะพูดว่าชีวิตไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว

นี่คือวิธีการสร้างความทรงจำ แขกผู้มาพักผ่อนคลาย ความผูกพันทางสังคม และรูปแบบความสามัคคีใหม่ นั่นคือสิ่งที่การเช่าเรือยอร์ชสำหรับงานปาร์ตี้จะทำ ทีมของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ตอนนี้พวกเขาจะเป็นหนึ่งเดียว บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเรือยอทช์สำหรับงานปาร์ตี้ของบริษัทจึงได้คะแนนสูงจากนักวางแผนงาน และเหตุผลที่ใครๆ ก็พูดถึงเรื่องนี้ แขกสามารถไปปาร์ตี้เรือยอทช์ได้กี่คน

จำนวนแขกขึ้นอยู่กับขนาดของเช่าเรือยอร์ช

กองเรือของบริษัทให้เช่าเรือยอร์ชสำหรับงานปาร์ตี้ เรือขนาดใหญ่รับได้ 100-300 คน แน่นอนว่าเรือยอทช์สำหรับงานเลี้ยงขนาดใหญ่เหล่านี้เป็นที่ต้องการของผู้คน เนื่องจากมีคลื่นลูกใหญ่ในการก้าวย่างเพื่อการเดินทางที่ราบรื่น บริการเช่าเรือยอร์ชระดับไฮเอนด์ส่วนใหญ่มีเรือและเรือยอทช์หลายลำให้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์ขนาดใหญ่หรืองานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขยาย บริษัท หรืออาจจะเป็นงานแต่งงาน

ขนาดในอุดมคตินั้นขึ้นอยู่กับคุณ คุณเพียงแค่อธิบายสิ่งที่คุณต้องการ เมื่อคุณต้องการจัดตารางเช่าเรือยอร์ชและมื้ออาหารหรือค็อกเทลใดที่คุณต้องการ ทุกอย่างได้รับการปรับแต่งอย่างสมบูรณ์ งานเดียวของคุณคือฝันให้ใหญ่ และเฝ้าดูความฝันเหล่านั้นให้เป็นจริง ชีวิตมีไว้เพื่อใช้ชีวิต ให้ผู้ที่ใกล้ชิดกับคุณที่สุดหรือบริษัทของคุณรู้ว่าคุณรู้สึกขอบคุณสำหรับประสิทธิภาพ ความพยายาม และความหลงใหลของพวกเขาเพียงใด

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://th.beyondholidaythailand.com/pattayayachtfullfleet

This entry was posted in บริการให้เช่า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.