วิธีคำนวณจำนวนน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ที่คุณต้องการ

 

หากคุณมีความสนใจในแนวคิดเรื่องการใช้พลังงานฟรีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อจ่ายพลังงานให้กับครัวเรือนของคุณ และคุณต้องการน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ หนึ่งในข้อกำหนดพื้นฐานที่สุดที่คุณต้องติดตามคือจำนวนแผงโซลาร์เซลล์ที่คุณ ความต้องการ มีหลายปัจจัยที่กำหนดจำนวนที่คุณจะต้องใช้ และจำนวนที่คุณสามารถซื้อได้จริง บางส่วนรวมถึงผลลัพธ์ของการคำนวณเป้าหมายการใช้พลังงานของคุณ (จำนวนพลังงานที่เครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์ของคุณต้องการเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง) งบประมาณที่คุณมีและประเภทของน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ที่คุณใช้

ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังพิจารณาซื้อน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์

หรือคุณกำลังคิดที่จะสร้างน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ของคุณเองจากวัสดุที่ถูกกว่า ราคาอาจแตกต่างกันไป ดังนั้นจำนวนแผงโซลาร์เซลล์ที่คุณสามารถประกอบเป็นแผงโซลาร์เซลล์อาจแตกต่างกัน และอาจต้องประเมินคุณภาพด้วย หากคุณต้องการกำหนดจำนวนน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ที่ต้องการอย่างแม่นยำ การวัดปริมาณพลังงานที่แผงโซลาร์เซลล์สามารถให้ได้นั้นเป็นสิ่งสำคัญ และเปรียบเทียบกับค่าที่คุณต้องการ เมื่อพิจารณาว่าครัวเรือนทั่วไปกินไฟประมาณ ต่อปี และความจริงที่ว่าแผงโซลาร์เซลล์มูลค่า 300 เหรียญสหรัฐที่มีคุณภาพดีสามารถให้พลังงานได้เพียงเท่านั้น

จำนวนแผงที่คุณต้องใช้เพื่อจ่ายไฟให้กับบ้านทั้งหลังอาจ ค่อนข้างมากแน่นอน ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ คุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานมากขนาดนั้นเป็นประจำเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณเป็นคนที่รักสิ่งแวดล้อม และคุณรู้วิธีเลือกอุปกรณ์ที่ให้การทำงานที่ดีขึ้น ในขณะที่ใช้พลังงานน้อยลง จริงๆ แล้วคุณอาจลดจำนวนนั้นลงเหลือครึ่งหนึ่งหรือน้อยกว่านั้นก็ได้ นอกจากนี้ หากคุณต้องการสร้างน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ของคุณเอง คุณอาจพบว่าต้นทุนการผลิตลดลงอย่างมีประสิทธิภาพเหลือต่ำกว่า สำหรับแผงโซลาร์เซลล์ 36 เซลล์มาตรฐาน

ขึ้นอยู่กับคุณภาพของแผงโซลาร์เซลล์ทำเองของคุณ

คุณต้องการแผง 30 หรือ 40 แผงเท่านั้นเพื่อให้มีพลังงานเพียงพอสำหรับทั้งบ้านของคุณ ตัวเลขนี้อาจยังมากเกินไป แต่สามารถลดลงได้หากต้องการใช้พลังงานประเภทอื่นเพิ่มเติม เช่น พลังงานลม สิ่งนี้สามารถให้พลังงานแก่คุณมากขึ้นในวันที่มีเมฆมากและฝนตก เมื่อน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ไม่ทำงานเช่นกัน และลดความจำเป็นในการใช้แผงให้เหลือครึ่งหนึ่งหรือน้อยกว่านั้น โปรดใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากเซลล์แสงอาทิตย์ประเภทต่างๆ จะให้พลังงานในปริมาณที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม คุณสามารถคำนวณพลังงานที่ส่งออกได้อย่างง่ายดาย

หลังจากที่คุณสร้างน้ำยาเคลือบแผงโซล่าร์เซลล์ แล้ว ให้วัดกระแสและแรงดันไฟที่ผลิตได้ และคูณพวกมันเพื่อให้ได้ค่าวัตต์ เป็นผลให้แผงโซลาร์เซลล์ขนาดเล็ก 6 แอมแปร์ที่ผลิต 12 โวลต์เช่นจะมีประมาณ 72 วัตต์ แผงโซลาร์เซลล์ที่อ่อนแอเช่นนี้อาจไม่ได้ให้พลังงานแก่คุณมากนัก แต่ข่าวดีก็คือมีแผงราคาถูกจำนวนมากในท้องตลาดที่สามารถให้พลังงานได้มากเป็นสองเท่าหรือมากกว่า และคุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม สำหรับหนึ่ง แผงโซลาร์เซลล์ที่ทำจากแผงเหล่านี้ 10 ถึง 20 แผงจึงเป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้จริงเมื่อพูดถึงการจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์หรือแกดเจ็ตที่ใช้พลังงานต่ำจำนวนมาก สอบถามที่ https://whizsolarcell.com/

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.