คู่มือการซื้อรองเท้าเด็กหัดเดิน

การเลือกรองเท้าที่ถูกต้องสำหรับทารกและเด็กเล็กอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย หวังว่าคู่มือนี้จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการซื้อ ทารกที่ยังไม่คลานหรือเดินจริง ๆ ไม่ต้องการรองเท้า และแนะนำให้ปล่อยเท้าให้ว่างเพื่อจะได้เคลื่อนไหวและพัฒนาตามธรรมชาติ รองเท้าเด็กหัดเดินที่ทำจากผ้าฟลีซถักเนื้อนุ่มเป็นความคิดที่ดีที่จะทำให้เท้าของพวกเขาอบอุ่นเมื่ออุณหภูมิเย็นลง หากคุณต้องการให้ลูกน้อยของคุณสวมรองเท้าเมื่อคุณออกไปข้างนอก ให้เลือกวัสดุที่ระบายอากาศได้นุ่มมาก และตรวจสอบให้แน่ใจว่ารองเท้ามีขนาดใหญ่พอที่จะทำให้เท้า

รองเท้าเด็กหัดเดินพวกเขาไม่ต้องการรองเท้าด้วยซ้ำ

แต่ด้วยการถูพื้นจนส่วนบนของเท้าจะทนได้ แนะนำให้ซื้อรองเท้านุ่ม ๆ เพื่อการปกป้องเมื่อภูมิประเทศค่อนข้างขรุขระ . แม้ว่าเท้าของทารกจะบอบบางมาก แต่ก็แข็งแกร่งมากเช่นกัน รองเท้าเด็กวัยหัดเดินที่เกิดจากการคลานได้ตามธรรมชาติ ถุงเท้าก็เพียงพอแล้ว แต่โดยทั่วไปมักจะตามหลังเท้าเกือบตลอดเวลา ที่บ้านพยายามปล่อยให้ลูกน้อยของคุณคลานโดยใช้เท้าเปล่าหรือแค่ถุงเท้า เนื่องจากการสวมรองเท้าอย่างต่อเนื่องจะทำให้ไม่สามารถพัฒนาการใช้เท้าได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เมื่อลูกน้อยของคุณเริ่มก้าวแรกแล้ว ก็ถึงเวลาซื้อรองเท้าเดินคู่แรก

แม้ว่าจำไว้ว่ายิ่งใช้เวลาเดินเท้าเปล่ามากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น เพราะจะช่วยให้ลูกน้อยของคุณรู้ว่าเท้าของพวกเขาทำงานอย่างไร รองเท้าเด็กวัยหัดเดินอย่างเป็นธรรมชาติมีบางครั้งที่การเดินเท้าเปล่าไม่เป็นประโยชน์หรือไม่ถูกสุขลักษณะ คุณจึงจำเป็นต้องมีรองเท้าเด็กวัยหัดเดินที่ดีเพื่อป้องกันเท้าของพวกเขาจากอันตราย รองเท้าที่คุณเลือกต้องนุ่มและยืดหยุ่นและมีพื้นรองเท้ากันลื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นรองเท้าไม่หนาเพื่อให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกถึงพื้นด้านล่าง

ไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อสูงเพื่อรองรับข้อเท้า

เพราะเสื้อสูงอาจจำกัดการเคลื่อนไหวของข้อเท้าซึ่งจะขัดขวางการเดินของลูกน้อย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวัสดุนั้นนุ่มและระบายอากาศได้เพื่อช่วยให้เท้าของพวกเขาเย็นและสบาย ในการตรวจสอบความพอดีของรองเท้าของลูกน้อย คุณควรจะสามารถใส่นิ้วก้อยของคุณระหว่างส้นเท้าของทารกกับด้านหลังรองเท้าได้ และควรมีช่องว่างระหว่างหัวแม่มือกับส่วนหน้าของรองเท้าด้วย .รองเท้าเด็กไม่จำเป็นต้องหักดังนั้นให้พวกเขาเดินไปรอบ ๆ ร้านพร้อมกับดูเพื่อดูว่ารองเท้าขัดขวางการเดินของพวกเขาหรือไม่ จากนั้นถอดรองเท้าและตรวจดูสัญญาณของแรงกดจากรองเท้า บนเท้าของทารก

ไม่ว่าคุณจะเลือก เป็นทางเลือกส่วนบุคคลสำหรับคุณ จำไว้ว่ารองเท้านั้นจะต้องใส่และถอดเป็นจำนวนมาก ผู้คนจำนวนมากจึงเลือกใช้ เพื่อความสะดวก หากคุณเลือกรองเท้าที่มีเชือกผูก รองเท้าเด็กหัดเดินให้แน่นเกินไปหรือที่สำคัญอย่าผูกเชือกให้หลวมเกินไป สิ่งที่ต้องจำไว้คือเมื่ออากาศร้อนและช่วงหัวค่ำ เท้าของเด็กก็จะบวมขึ้นเหมือนที่ผู้ใหญ่ทำ ดังนั้นเมื่อซื้อรองเท้าก็ควรไปช่วงสายๆ ของวัน ตรวจสอบความพอดีของรองเท้าของลูกน้อยเดือนละครั้ง

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.