สิ่งที่ต้องพิจารณาฝากขายบ้านขณะเลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

หากคุณกำลังซื้อบ้าน อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้จักตัวแทนที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณค้นพบสิ่งที่คุณต้องการ

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากใช้ใบอนุญาตฝากขายบ้านและพบว่าตัวเองเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์โดยไม่มีวิธีคิดเกี่ยวกับเกมอสังหาริมทรัพย์ คุณต้องการที่จะเป็นการฝึกอบรมสำหรับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นตัวแทนของคุณหรือไม่? ที่นี่เรามาดูเจ็ดสิ่งที่คุณต้องพิจารณาในขณะที่เลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ อ่านต่อหากคุณสนใจเคล็ดลับในการหาตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  • 1) ประสบการณ์ – แม้ว่าจะไม่มีกฎเกณฑ์ใดที่บอกว่าคุณไม่ควรจัดฝากขายบ้านฟรีการกับตัวแทนที่เพิ่งเข้าสู่การค้าซึ่งทำงานร่วมกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ทำธุรกิจมาหลายปีมีข้อดีของตัวเอง ความจริงที่ว่าพวกเขาอยู่รอดในธุรกิจมาเป็นเวลานานเป็นเครื่องยืนยันถึงทักษะทางวิชาชีพและความพึงพอใจของลูกค้าในระดับสูง
  • 2) ตัวแทนในพื้นที่ – การทำงานกับตัวแทนในพื้นที่มีข้อดีหลายประการ ในการเริ่มต้นพวกเขาจะแสดงรายการคุณสมบัติที่ดีที่สุดในภูมิภาคและมีลูกค้าที่ลึกกว่าตัวแทนที่ดำเนินการทั่วประเทศ พวกเขามีความรู้โดยธรรมชาติของตลาดและจะช่วยคุณค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในฝันของคุณ พวกเขาตระหนักถึงกลไกราคาได้ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับตัวแทนที่ทำงานจากสถานที่ห่างไกล

3) ใบอนุญาต – คณะกรรมการอสังหาริมทรัพย์มีหน้าที่ออกใบอนุญาตให้กับพนักงานขายอสังหาริมทรัพย์และนายหน้า ใบอนุญาตเหล่านี้ออกให้หลังจากตัวแทนผ่านการตรวจสอบและมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์คุณสมบัติขั้นต่ำ กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันแยกตัวแทนมืออาชีพออกจากผู้ที่มีส่วนร่วมในการดำเนินงานแบบ fly-by-night ใช้การค้นหาผู้รับอนุญาต MREC เพื่อให้แน่ใจว่าตัวแทนได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง และไม่มีการดำเนินการทางวินัยหรือการร้องเรียนต่อชื่อของพวกเขา

4) การแสดงตนทางออนไลน์ – อินเทอร์เน็ตมีบทบาทมากขึ้นฝากขายบ้านที่ไหนดีในการซื้อและขายบ้าน ช่วยในกระบวนการวิจัยและยังช่วยให้คุณเลือกคุณสมบัติตามความต้องการของคุณ จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทางเพื่อทบทวนพื้นฐานของสถานที่ให้บริการ ตัวแทนที่คุณเลือกควรมีสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งและควรแสดงรายการคุณสมบัติใหม่บนเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นประจำ

5) ดูรายชื่อของพวกเขา – เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะตรวจสอบรายชื่อของพวกเขาก่อนที่จะเริ่มพูดคุยกับพวกเขา เมื่อคุณได้เห็นรายชื่อค้นหารายชื่อบนเว็บไซต์รวบรวม เนื่องจากจะช่วยให้คุณเปรียบเทียบรายชื่อตัวแทนของคุณเทียบกับคู่แข่งของพวกเขา

6) พูดคุยกับลูกค้าของพวกเขา – ขอให้ตัวแทนแบ่งปันรายชื่อลูกค้าล่าสุดของพวกเขารวมถึงรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา ระมัดระวังและขอให้พวกเขาบอกชื่อลูกค้าที่จะไม่ผิดหวังในการรับสายของคุณ พูดคุยกับลูกค้าสองสามรายและตรวจสอบว่าพวกเขามีประสบการณ์ที่ดีกับตัวแทน หากการสนทนาเหล่านี้ทำให้เกิดข้อสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวแทน คุณต้องเคาะประตูอีกบานหนึ่ง

  • 7) See Them In Action – ไม่มีวิธีใดที่จะตัดสินความเชี่ยวชาญของตัวแทนได้ดีไปกว่าการได้เห็นพวกเขาลงมือปฏิบัติจริง ขอคำแนะนำและออกไปดูสถานที่ให้บริการอย่างใกล้ชิด แม้ว่าคุณจะไม่พบสิ่งที่ตรงกับรสนิยมและความต้องการของคุณ คุณก็จะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของตัวแทนและว่าพวกเขาสามารถช่วยคุณค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในฝันของคุณได้หรือไม่
  • 7 ข้อนี้จะช่วยให้คุณเลือกตัวแทนที่เหมาะสมและค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในฝันของคุณ จำไว้ว่าคุณไม่สามารถทำผิดพลาดกับกระบวนการคัดเลือกได้ เนื่องจากอาจเป็นอันตรายต่อการเลือกทรัพย์สินของคุณอย่างรุนแรง

 

This entry was posted in รวมธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.