ปลั๊กไฟที่ทำให้การซ่อมแซมและปรับปรุงบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย

ปลั๊กไฟ

 

หากคุณเป็นเจ้าของบ้านของคุณเอง อาจมีบางครั้งที่คุณต้องทำการปรับเปลี่ยนหรือซ่อมแซมทรัพย์สินของคุณ งานบางงานอาจเล็กเกินไปที่จะโทรหาพ่อค้าหรือคุณอาจเป็นคนประเภทที่ต้องการแก้ไขด้วยตัวเองในที่ที่คุณทำได้ปลั๊กไ ดังนั้น คุณจึงจำเป็นต้องมีเครื่องมือไฟฟ้าพื้นฐานที่สามารถช่วยให้การซ่อมแซมปลั๊กไฟและปรับปรุงบ้านของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย บางสิ่งที่คุณต้องการเกือบจะในทันที เช่น การฝึกซ้อม เนื่องจากความเก่งกาจของสิ่งเหล่านี้หมายความว่า

คุณจะใช้มันในบางพื้นที่ในงาน DIY ส่วนใหญ่ อื่นๆ เช่น ปลั๊กไฟเลื่อยวงเดือน อาจถูกทิ้งไว้จนกว่าคุณจะต้องการ เครื่องมืออื่นๆ เช่น เครื่องมือหลายชิ้นเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์สว่านอันดับแรกคือการเจาะ เครื่องมือไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ยังใช้งานได้หลากหลายที่สุด ด้วยสิ่งที่แนบมาและปลั๊กไฟดอกสว่านที่เหมาะสม ดอกสว่านสามารถทำงานรองได้หลายอย่างนอกเหนือจากการเจาะ สว่านสามารถใช้เป็นเครื่องขัดไฟฟ้าได้ แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่ากับเครื่องขัดไฟฟ้าแบบใช้ไฟฟ้า

สว่านเจาะกระแทกที่เหมาะกับการทำงานในสถานที่จำกัด

โดยเฉพาะ แต่ก็เพียงพอสำหรับงานบ้านส่วนใหญ่ เว้นแต่ว่าคุณตั้งใจจะทำงานไม้เป็นจำนวนมาก สว่านใดๆ ที่มีเกียร์ถอยหลังและความเร็วตัวแปรสามารถทำหน้าที่เป็นไขควงไฟฟ้า ซึ่งปลั๊กไฟสามารถขันสกรูให้ลึกและแน่นกว่าด้วยมือได้มาก การฝึกซ้อมสามารถปรับให้เข้ากับงานอื่นๆ ได้ปลั๊กไฟนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้นหากคุณตั้งใจจะทำงานใดๆ บนผนังภายนอก สว่านที่มีฟังก์ชั่นค้อนก็เป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากจะช่วยให้สว่านสามารถทำงานบนอิฐได้ คุณจะต้องใช้ดอกสว่านเจาะปูนซึ่งอาจต้องซื้อแยกต่างหากจากดอกสว่าน สิ่งเหล่านี้มีราคาไม่แพงนัก

แต่จำเป็นปลั๊กไฟเนื่องจากดอกสว่านมาตรฐานไม่เหมาะกับการเจาะเข้าไปในอิฐและอาจหักหรือแตกเป็นเสี่ยง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายได้นอกจากนี้ยังมีสว่านเจาะกระแทกที่เหมาะกับการทำงานในสถานที่จำกัดปลั๊กไฟ เช่น ใต้ตู้หรือใกล้ท่อและสิ่งกีดขวางอื่นๆ ทำได้โดยให้หัวสว่านทำมุม 90 องศาปลั๊กไฟกับตัวเครื่องหลักของดอกสว่าน น้ำหนักเบาและเล็กกว่าดอกสว่านมาตรฐาน ทำให้สะดวกต่อการทำงานแบบปิดสว่านที่คุณต้องการขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ

สำหรับใช้ในสถานที่ที่ไม่สะดวกและสำหรับใช้เป็นไขควงไฟฟ้า

อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาสว่านมากกว่าหนึ่งตัว เช่น สว่านเจาะกระแทกราคาไม่แพงสำหรับงานก่อสร้างใดๆ สว่านมุมเบาพร้อมฟังก์ชั่นขับสำหรับใช้ในสถานที่ที่ไม่สะดวกและปลั๊กไฟสำหรับใช้เป็นไขควงไฟฟ้าอย่างแรกคือจิ๊กซอว์ซึ่งเป็นเลื่อยไฟฟ้าที่เล็กที่สุดซึ่งเหมาะสำหรับการทำงานกับวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ปลั๊กไฟกันไฟกระชากหรือการตัดไม้บางๆ พวกเขาจำเป็นต้องกรีดเมล็ดพืชเนื่องจากโดยทั่วไปแล้วจะไม่มีกำลังเพียงพอที่จะทำงานกับเมล็ดพืช

อย่างไรก็ตาม เลื่อยเหล่านี้สามารถตัดเส้นตรงได้ดีมากและสามารถตัดส่วนโค้งของไม้และตัดตามรูปแบบที่จิ๊กซอว์ปลั๊กไฟควรเป็นไม้เนื้ออ่อนและวัสดุน้ำหนักเบา ซึ่งมีน้ำหนักเบาและปลั๊กไฟเป็นเลื่อยที่ง่ายที่สุดในการจัดการ จิ๊กซอว์มีไว้เพื่อทำงานตกแต่งที่มีรายละเอียดละเอียด เป็นเครื่องมือที่ดีเมื่อคุณต้องการตัดไม้เนื้ออ่อนทั่วไป

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.