การอัพเกรดที่มาพร้อมกับการทำงานสำหรับการรับซ่อม macbook

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา MacBook มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในอุปกรณ์รับซ่อม macbookและฮาร์ดแวร์ระบบปฏิบัติการ มีกลุ่มผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงทั่วไปเพิ่มขึ้น สิ่งที่ทำให้เกิดความสับสนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือจำนวนป้ายกำกับต่างๆ ที่ใช้กับ Apple Store และบริการซ่อมของ Apple ที่มีอยู่เริ่มกันที่ Apple Store หรือ Mac Store หรือร้านค้าปลีกของ Apple อืมพ่อค้าแอปเปิ้ล แล้วชื่อที่ใหญ่กว่ารับซ่อม macbookล่ะทำให้เกิดความสับสน

ว่าจะนำผลิตภัณฑ์ Apple Macintosh ไปที่ไหนเมื่อต้องซ่อม ยิ่งไปกว่านั้น รับซ่อม macbookหากคุณต้องการเพียงการซ่อมแซมหรืออัปเกรด MacBook โดยปกติคุณต้องการทั้งสองอย่าง หลายครั้งที่จำเป็นต้องซ่อมแซม Apple MacBook มีการอัพเกรดบางอย่างที่มาพร้อมกับการทำงานคุณควรใช้ตัวเลือกใดสำหรับการซ่อม MacBook หรือ MacBook Pro

เทคนิคของ Apple Store สามารถได้รับการฝึกอบรมในระดับหนึ่ง

Apple Store จะอัพเกรดเครื่องของคุณหากคุณอัพเกรดซอฟต์แวร์ ส่วนใหญ่ไม่แตะต้องฮาร์ดแวร์ และเมื่อแตะ ปัญหานี้ไม่ได้เกิดจากความสามารถทางเทคนิคของพนักงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงค่าใช้จ่ายในการรับซ่อม macbookด้วย เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิครับซ่อม macbookสามารถได้รับการฝึกอบรมในระดับหนึ่งที่มีปัญหาที่ซับซ้อนเท่านั้น การซ่อมแซมหรืออัพเกรด Mac ที่สำคัญส่วนใหญ่จะส่งต่อไปยังผู้รับเหมาภายนอก ดังนั้น มีแนวโน้มว่าค่าบริการรับซ่อม macbookจะสูงและใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้หากคุณต้องการซ่อม MacBook ที่มีคุณภาพซึ่งจะไม่ถูกจดจำว่าเป็นเครื่องที่พัง

คุณต้องเลือกบริการซ่อมที่ได้รับอนุญาตจาก Apple ในพื้นที่ Apple Authorized Repair Services ได้รับการอนุมัติจาก Apple เพื่อให้บริการตามมาตรฐาน รับซ่อม macbook ที่เข้มงวดที่สุดบริการซ่อมที่ได้รับอนุญาตจาก Apple จะมอบ MacBook ของคุณให้กับช่างซ่อมของ Apple ที่มีคุณสมบัติในทุกด้านของการอัปเกรดฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ รับซ่อม macbook แทนที่จะเป็นช่างเทคนิคที่มีคุณสมบัติน้อยกว่าที่ Apple Store ช่างเทคนิคบริการซ่อมที่ได้รับอนุญาตของ Apple ได้รับการรับรองจาก Apple และ MacBook จะให้การซ่อมแซมตามการรับประกันของ Apple

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.