การแปลงเพศที่กระชับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างคุณกับคู่ของคุณ

เซ็กส์เป็นสิ่งมหัศจรรย์ นอกจากรู้สึกดีจริง ๆ แล้ว ยังดีต่อสุขภาพร่างกาย จิตใจ และอารมณ์แปลงเพศ เช่น กระตุ้นเซลล์ต่อสู้กับการติดเชื้อ 20% ปรับปรุงการทำงานของสมอง แปลงเพศและเพิ่มการต่ออายุเซลล์ไม่ต้องพูดถึงว่ามันช่วยเพิ่มความรู้สึกสนิทสนมระหว่างคุณกับคู่ของคุณได้อย่างไร ซึ่งจะกระตุ้นการเชื่อมต่อและความดึงดูดระหว่างคุณแต่มาเผชิญหน้ากัน แม้แต่ชีวิตทางเพศที่ดีที่สุดก็อาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและเป็นกิจวัตรเมื่อเวลาผ่านไป

สำหรับคู่รักหลายๆ คู่ ความหลงใหลในตอนแรกที่จุดไฟให้กับความสัมพันธ์ในช่วงแรกเริ่มลดน้อยลงจนเหลือเพียงถ่านไฟเล็กๆ เมื่อเวลาผ่านไป ขณะที่เราจมปลักอยู่กับกิจวัตรประจำวันของ แปลงเพศการรักษาทุกอย่างไว้ด้วยกัน” ในชีวิตของเรา เราสูญเสียการเชื่อมต่อ แก่ตนเองและหุ้นส่วนของเราแต่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ชุ่มฉ่ำ และสนิทสนมนั้นเป็นเชื้อเพลิงสำหรับไฟแห่งความหลงใหลและความสุขทางเพศของเราแปลงเพศ ต่อไปนี้คือวิธี Tantric ที่ง่าย ง่ายและมีประสิทธิภาพ 3 วิธี

ความจริงมากมายเกี่ยวกับความคิดและความรู้สึกภายในของเรา

ในการกระชับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างคุณกับคู่ของคุณแปลงเพศ และเพิ่มความหลงใหลทางเพศทั้งในและนอกห้องนอนหายใจเข้าพร้อมกันลมหายใจของเราเป็นประตูสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน แปลงเพศและความสามารถของเราในการเชื่อมต่อกับพันธมิตรของเรา (และตัวเราเอง) อยู่ที่นี่ ตอนนี้ ในขณะนี้บ่อยครั้งเราผ่านวันเวลาของเราจนจมอยู่กับความเร่งรีบของชีวิตสมัยใหม่จนลืมหายใจ! การมีสติรู้ลมหายใจทำให้เรามีสติสัมปชัญญะในร่างกายแปลงเพศ ซึ่งจะทำให้เราอยู่กับปัจจุบันสิ่งนี้ส่งผลต่อเพศของเราอย่างไร? ยิ่งเราอยู่ในร่างกายของเรามากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งตระหนักในความรู้สึกมากขึ้นเท่านั้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกทางเพศ แปลงเพศเราไม่สามารถสัมผัสกับความอิ่มเอมของความสุขได้อย่างแท้จริง หากเราคิดเกี่ยวกับจานอาหาร การบ้าน หรืออะไรก็ตามแต่ในออฟฟิศใช่ไหมเราเชื่อมต่อกับร่างกายของเรา แปลงเพศเราเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน เราเชื่อมต่อกับชีพจรและจังหวะของชีวิตด้วยการชะลอตัวลงและหายใจเข้าลึก ๆสบตา คือ มองตากันว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แน่นอน ดวงตามีความจริงมากมายเกี่ยวกับความคิดและความรู้สึกภายในของเรา

 

 

This entry was posted in ความสวยความงาม. Bookmark the permalink.

Comments are closed.