เครื่องเลื่อยสายพานสำหรับทำเครื่องมือและแม่พิมพ์

ทุกร้านทำเครื่องมือและแม่พิมพ์ การตัดเฉือนที่แม่นยำ การบินและอวกาศ เครื่องเลื่อยสายพานมีอย่างน้อยในการตัดโลหะของใบเลื่อยที่ใช้ใบเลื่อยสายพานแบบพิเศษ เนื่องจากส่วนประกอบเกือบทั้งหมดเริ่มต้นจากการเป็นส่วนหนึ่งของแท่งสต็อกที่ต้องเลื่อยออกเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป เครื่องเลื่อยสายพานความสำคัญมากกว่าที่มักจะตระหนัก เนื่องจากเป็นการดำเนินการทั่วไปและไม่ถูกต้อง จึงถือว่าเป็นที่ยอมรับ สามารถประหยัดเวลาในการตัดเฉือนได้หลายชั่วโมงโดยใช้การเลื่อยที่แม่นยำยิ่งขึ้น เพียงเพราะมีสต็อคที่จะบดและยกกำลังน้อยลง

เครื่องเลื่อยสายพานนั้นยากต่อการจัดแถวเพื่อตัด

ดังนั้นผู้ผลิตเครื่องมือส่วนใหญ่จึงดำเนินการอย่างระมัดระวังและเหลือสต็อกไว้เกินพอ ท้ายที่สุด ถอดง่ายกว่าใส่กลับเข้าไปใหม่! เครื่องเลื่อยสายพานที่ใช้เสาคู่ขนานเพื่อนำทางใบมีดมีข้อได้เปรียบในการอำนวยความสะดวกในการจัดตำแหน่งเลื่อยให้ถูกต้องเหนือชิ้นงาน เป็นไปได้ที่จะตัดให้ใกล้เคียงกับขนาดที่ทำเสร็จแล้วมาก ในขณะที่ทำการตัดแบบตรง การตัดที่แม่นยำช่วยประหยัดเวลาได้มากคือการตัดเฉือนเพื่อจัดองค์ประกอบให้เป็นสี่เหลี่ยม ความแม่นยำนี้ยังทำให้การตัดสต็อคออกเร็วขึ้นมาก ซึ่งจะช่วยประหยัดหัวกัดคาร์ไบด์หรือเม็ดมีดแบบถอดเปลี่ยนได้ที่ใช้

เครื่องเลื่อยสายพาน ยี่ห้อไหนดีความเร็วสูงที่รับภาระงานที่เบากว่า ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งาน การประหยัดอีกอย่างคือจำนวนชิ้นที่สามารถตัดจากเหล็กเครื่องมือแท่งเดียว ค่อนข้างแพงและวัสดุที่ประหยัดได้ก็ประหยัดเงินได้ ร้านเครื่องมือบางแห่งใช้เลื่อยตัดปลายคาร์ไบด์สำหรับการทำงานเบื้องต้นนี้ วิธีนี้มีประสิทธิภาพมาก เครื่องเลื่อยสายพานร้านทำแม่พิมพ์หลายแห่งไม่ได้ใช้บล็อกแกนและโพรงจำนวนมาก และนี่เป็นวิธีที่ดีมากในการตัดสต็อค

เครื่องเลื่อยสายพานจากการดำเนินการตัดอัตโนมัติมากขึ้น

โดยมีสต็อกแท่งป้อนอัตโนมัติ การตัดเฉือน และสวิตช์เปิดปิด ซัพพลายเออร์เหล็กใช้สิ่งเหล่านี้สำหรับบล็อกเหล็กปริมาณมากที่ส่งถึงลูกค้าเครื่องเลื่อยสายพานแนวตั้งยังใช้กันอย่างแพร่หลายในร้านขายเครื่องจักรที่มีความแม่นยำ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แทบทุกช่องในฐานแม่พิมพ์ถูกเจาะที่มุมทั้งสี่ของกระเป๋า จากนั้นเลื่อยสายพานเพื่อเอาเหล็กจำนวนมากออก จากนั้นจึงทำการโม่กระเป๋าด้วยเครื่องจักรแบบแมนนวล เช่น บริดจ์พอร์ต

เครื่องเลื่อยสายพานทำสิ่งเดียวกันมากมาย พวกเขาทำงานหลายแอปพลิเคชันเดียวกันได้อย่างแม่นยำและเชื่อถือได้ เช่นเดียวกับช่างฝีมือทุกคน เครื่องมือแต่ละชิ้นและเครื่องจักรแต่ละเครื่องมีความพิเศษเฉพาะ มีบางอย่างที่ทำได้ดีกว่าอย่างอื่น เลื่อยโต๊ะและเลื่อยแขนรัศมีก็ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้ ในบรรดาการใช้งานอื่นๆ เลื่อยทั้งสองสามารถฉีกได้ และเลื่อยทั้งสองแบบสามารถตัดขวางได้ อย่างไรก็ตาม เลื่อยแขนรัศมีเป็นแชมเปี้ยนตัดขวางที่ไม่มีปัญหาจำกัดด้วยความยาวของแขนเท่านั้น ในทำนองเดียวกัน โต๊ะเลื่อยเป็นเครื่องถอนขนที่ไม่มีใครเทียบได้

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.dinmachinetools.com/16799151/เครื่องเลื่อย-ue-712a

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.