การพูดคุยทั่วโลกผ่านการประชุมทางวิดีโอผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์

เพราะไม่มีบริษัทใดที่สามารถหาจุดบกพร่องที่มาพร้อมกับการสื่อสารประเภทนี้ได้ จากภาพที่กระตุกไปจนถึงการเชื่อมต่อที่เต็มไปด้วยภาพนิ่ง นี่ไม่ใช่วิธีการสื่อสารที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างแตกต่างและแม้ว่าการประชุมทางวิดีโอจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ใกล้

จะถึงแล้ว ตอนนี้คุณสามารถจัดการประชุมทางวิดีโอผ่านโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์เน็ตบุ๊ก วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ยังสามารถซื้อโทรศัพท์สำหรับการประชุมทางวิดีโอที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอจากที่ใดก็ได้ในโลก ยิ่งไปกว่านั้น

สำนักงานของคุณเพื่อรับการประชุมทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์

เพื่อให้คุณสามารถประชุมกับคนหลายสิบคนทั่วโลก ทั้งหมดนี้มาจากห้องประชุมของคุณเอง ความจริงก็คือห้องประชุมทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์อาจมีราคาแพงและเป็นค่าใช้จ่ายที่ธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากเชื่อว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาคือ คุณเดินทางไปพบลูกค้ามากน้อยเพียงใด หรือคุณบินกับพนักงานนอกสถานที่เพื่อประชุมลูกค้าหรือบริษัทที่สำคัญบ่อยเพียงใด วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ต่อปีเพื่อจุดประสงค์นี้ คุณควรพิจารณาติดตั้งศูนย์การประชุมทางวิดีโอในสำนักงานของคุณแทน

แต่ผลประโยชน์ระยะยาวและการประหยัดจะทำให้คุ้มค่า! แน่นอน คุณมีตัวเลือกวิดีโอคอนเฟอเรนซ์จากบริษัทออนไลน์หลายแห่ง ข้อเสียของที่นี่คือ คุณไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับการเชื่อมต่อประเภทใดจากการเชื่อมต่อประเภทนี้ ดังนั้นคุณอาจไม่ต้องการพึ่งพาสิ่งนี้สำหรับการโทรที่สำคัญไปยังลูกค้าที่อยู่อีกฟากหนึ่งของโลกความจริงก็คือไม่มีสิ่งใดสามารถเอาชนะการพบปะกับลูกค้าแบบตัวต่อตัว แต่เมื่อเงินมีจำกัด

คุณต้องพิจารณาทางเลือกอื่นๆ ทางเลือกหนึ่งที่ดีคือ

การใช้การประชุมทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ที่ช่วยให้คุณเห็นว่าคุณกำลังพูดกับใครอยู่ ในทางกลับกัน พวกเขาจะได้พบคุณด้วย ไม่ว่าคุณจะเคยเข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์มาก่อนหรือยังไม่เคยเข้าร่วม มีสิ่งสำคัญพื้นฐานบางประการที่คุณควรทราบ เนื่องจากบริษัทต่างๆ หันมาใช้การประชุมทางวิดีโอมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนอื่น หลายคนอาจสับสนเล็กน้อยเนื่องจากอาจถือว่าการประชุมทางวิดีโอและการโทรผ่านวิดีโอเป็นสิ่งเดียวกัน สมมติฐานนี้เป็นเท็จจริง การโทรผ่านวิดีโอได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้เป็นรูปแบบหนึ่งของการสื่อสารโทรคมนาคมระหว่างคนสองคน

โดยที่การประชุมทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์คือได้รับการออกแบบเพื่อใช้เป็นการประชุมระหว่างผู้คนจำนวนมากในสถานที่ต่างๆ เนื่องจากเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัทต่างๆ จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จึงใช้การประชุมทางวิดีโอเพื่อจัดการประชุมที่พิเศษและสำคัญมาก การประชุมทางวิดีโอช่วยประหยัดเงินและเวลาของบริษัทเหล่านี้ได้มากมาย ด้วยการประชุมทางวิดีโอ บริษัทไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในการเดินทาง ซึ่งเมื่อก่อนเป็นค่าใช้จ่ายจำนวนมากสำหรับบริษัทที่เคยเกี่ยวข้องกับการเดินทางเพื่อให้พนักงานไปประชุมที่สำคัญ

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.