เรามักมีความคิดเห็นที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการผลิตลิปสติก

การเล่นโดยไม่สนใจเป็นวิธีที่ดีกว่า แต่เรื่องสุขภาพของเรานั้นต่างออกไป หนึ่งในรายงานการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับลิปสติกและเครื่องสำอางยืนยันการค้นพบส่วนใหญ่จากรายงานอื่นๆ ต้องใช้ความพยายามและเวลาในการค้นคว้าอย่างมาก และนี่เป็นวิธีเดียวที่เราจะสามารถค้นหาว่ามีอะไรอยู่เบื้องหลังหน้าจอบ้าง ผลิตลิปสติกสิ่งใดและอย่างไร มีความรู้นั้นเกินกว่าที่ทุกคนจะตัดสินใจได้ เมื่อคุณอ่านเกี่ยวกับส่วนผสมและรงควัตถุทั้งหมดที่ใช้ มันทำให้คุณคิดถึงผลที่ตามมาและแน่นอนยกธงสีแดงสำหรับพวกเราหลายคน

รายได้ต่อปีในอุตสาหกรรมผลิตลิปสติก

ในแต่ละปี นี่เป็นเพียงการบอกจำนวนผลิตลิปสติกที่ใช้ในแต่ละวันเพื่อให้ถึงจำนวนมหาศาลต่อปี จากการวิจัยนี้ โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงจะทาลิปสติกมากถึง 4 กก. เกือบ 9 ปอนด์ในช่วงชีวิตข

องเธอ และในการทำให้มันแย่ลงไปอีก เธอจะกลืนลิปสติกเข้าไปเป็นจำนวนมาก ผู้หญิงส่วนใหญ่ทาลิปสติกทุกวันและทาให้สดชื่นเกือบตลอดเวลาหลังรับประทานอาหาร สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้หลายครั้งต่อวัน หลายคนมีลิปสติกมากมายในชุดเมคอัพให้เลือกเพื่อให้เข้ากับสีของเสื้อผ้า ฯลฯ

ไม่มีการควบคุมหรือข้อกำหนดไม่มีการควบคุมหรือข้อกำหนดเพียงเล็กน้อยจากรัฐบาลในการทดสอบเครื่องสำอางก่อนนำไปใช้ แม้ว่าส่วนผสมและสารเติมแต่งสีจำนวนมากในผลิตลิปสติกทำให้เกิดความกังวลจากทางการ ส่วนผสมของสารเคมีหลายอย่าง เช่น โลหะหนัก เกล็ดปลา เมือกหอยทาก ยาฆ่าแมลง ดูเหมือนจะไม่มีความกังวลหรือเพียงเล็กน้อย ในทางปฏิบัติ นี่หมายความว่าผู้ผลิตเครื่องสำอางมีอิสระในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยไม่มีข้อจำกัด

ตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ดูดี ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นชั่วขณะ

นำเสนอได้ดี ดังนั้นผู้คนจะซื้อมัน ไม่มีข้อกำหนดในการติดฉลากของเนื้อหาหรือผลกระทบต่อสุขภาพของคุณในหนึ่ง สอง หรือสามทศวรรษต่อมาอย่างไร สิ่งเหล่านี้เป็นข้อเท็จจริงและได้รับการบันทึกไว้อย่างดีเกี่ยวกับความเจ็บป่วยและมะเร็งที่เกิดจากผลิตลิปสติก เราไม่ควรมองข้ามวิทยาศาสตร์และการวิจัยเป็นเวลาหลายปีที่บอกเราว่าความเจ็บป่วยมาจากไหน และเครื่องสำอางก็เป็นหนึ่งในนั้น นี่ไม่ใช่เรื่องที่พูดถึงกันมากนัก และไม่ค่อยจะมีข่าวพาดหัวข่าวภาคค่ำ

ส่วนผสมลิปสติกผิวหนังดูดซับทุกสิ่งที่ฉีดพ่นหรือถูและสามารถเข้าสู่กระแสเลือดได้โดยตรง ลิปสติกมีความแตกต่างในทันที ลิปสติกเป็นผลิตภัณฑ์เดียวจากผลิตลิปสติก แบรนด์ตัวเองทั้งหมดที่ลงเอยที่ท้องของคุณ นี่คือเหตุผลสำคัญที่คุณจะต้องรู้ว่าลิปสติกทำมาจากอะไรและอย่างไร ส่วนผสมที่ใหญ่ที่สุดในผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แว็กซ์ แอลกอฮอล์

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.