เคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะกับคุณ

 

คุณผ่านการฝึกอบรมรถจักรยานยนต์ที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว มอเตอร์ไซค์และตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะซื้อรถจักรยานยนต์ของคุณเองแล้ว ต่อไปนี้คือเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติบางประการที่จะช่วยคุณเลือกรถจักรยานยนต์ที่เหมาะกับคุณ มอเตอร์ไซค์การซื้อรถจักรยานยนต์มักจะต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการดูรอบๆ และค้นหาก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณ จำเป็นต้องพูด ปัจจุบันมีแบรนด์และรุ่นมากมายที่อาจทำให้ผู้ซื้อครั้งแรกสับสนได้

แน่นอน ก่อนอื่น คุณต้องการกำหนดประเภทของการขี่ที่คุณต้องการทำ มอเตอร์ไซค์และพิจารณาระดับประสบการณ์ของคุณเมื่อตัดสินใจเลือกซื้อรถจักรยานยนต์ประเภทใด มอเตอร์ไซค์มีการกำหนดรถจักรยานยนต์พื้นฐานขึ้นอยู่กับการออกแบบและวัตถุประสงค์ของรถจักรยานยนต์ที่เฉพาะเจาะจง หากคุณต้องการขับเร็ว แน่นอน

รถจักรยานยนต์พอดีกับความสูงและเฟรมของคุณอย่างเหมาะสม

คุณต้องการพิจารณารถสปอร์ตไบค์ หากคุณต้องการขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวแบบสบายๆ เป็นเวลานาน คุณต้องการมอเตอร์ไซค์ทัวริ่งหรือครุยเซอร์ จากนั้นก็มีรถจักรยานยนต์ที่สร้างขึ้นเพื่อขี่ออกนอกถนนมอเตอร์ไซค์ รถวิบาก และจากนั้นก็มีแบบจำลองการแข่ง รถจักรยานยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อการแข่งขันในสนามเป็นหลักหากคุณเป็นมือใหม่ที่ขี่มอเตอร์ไซค์ ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มต้นด้วยมอเตอร์ไซค์ที่ใช้พลังงานต่ำซึ่งควรใช้มอเตอร์ไซค์ นี่เป็นเพราะว่าผู้เริ่มขี่มอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่ทำมอเตอร์ไซค์ตกภายในสองสามสัปดาห์แรกของการขี่ และมันน่าใจหาย

ถ้าคุณทำอย่างนั้นกับมอเตอร์ไซค์ใหม่เอี่ยม มอเตอร์ไซค์ขอแนะนำให้ซื้อรถจักรยานยนต์มือสองเพราะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มหาศาลตอนนี้ คุณต้องการให้แน่ใจว่ารถจักรยานยนต์พอดีกับความสูงและเฟรมของคุณอย่างเหมาะสม อาจเป็นเรื่องยากสำหรับนักบิดที่อายุน้อยกว่าและตัวเล็กมอเตอร์ไซค์ เช่น ผู้หญิง ที่จะรู้สึกสบายตัวบนมอเตอร์ไซค์ที่สูงกว่า เช่น สปอร์ตไบค์ ซึ่งมีจุดศูนย์ถ่วงสูงกว่า อีกทางหนึ่ง เรือลาดตะเว ณ มักจะอยู่ในที่นั่งที่ต่ำกว่าและมีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำกว่า

จำไว้ว่าหมวกกันน็อคอาจมีราคาตั้งแต่ 100 ถึง 500 ดอลลาร์ และเป็นอุปกรณ์

คือการไปนั่งที่พื้นโชว์รูม คุณไม่จำเป็นต้องวางเท้าทั้งสองข้างให้ราบกับพื้นในขณะนั่งมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเรียกว่าการเหยียบพื้นเรียบ แต่จะทำให้คุณอุ่นใจมากขึ้นหากคุณเพิ่งเริ่มต้น ในการขี่มอเตอร์ไซค์แน่นอน มอเตอร์ไซค์ราคาของรถจักรยานยนต์อาจเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่ มอเตอร์ไซค์เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่างบประมาณของคุณทำให้คุณสามารถซื้อรถจักรยานยนต์ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง

เช่น ประกันและอุปกรณ์ขับขี่ รวมทั้งหมวกกันน็อค โปรดจำไว้ว่าหมวกกันน็อคอาจมีราคาตั้งแต่ 100 ถึง 500 ดอลลาร์ และเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดที่คุณจะซื้อที่เกี่ยวข้องกับการขี่มอเตอร์ไซค์อย่างปฏิเสธไม่ได้ หากคุณไม่สามารถจ่ายค่ามอเตอร์ไซค์ได้ ให้ตรวจสอบตัวเลือกเงินกู้ทั้งหมดของคุณ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าและตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณสามารถจ่ายเงินเดือนตามเงินเดือนของคุณได้การขี่มอเตอร์ไซค์เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่สนุกที่สุดที่คุณมีได้บนสองล้ออย่างไม่ต้องสงสัย อย่าทำผิดพลาดและซื้อรถจักรยานยนต์เพียงเพราะรูปลักษณ์หรือขนาดของเครื่องยนต์

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.