วิธีที่ดีที่สุดที่จะซื้อป้ายทะเบียนส่วนบุคคล

การซื้อป้ายทะเบียนส่วนบุคคลหรือตัวแทนจำหน่ายเป็นเพียงสองวิธีที่คุณสามารถซื้อหมายเลขทะเบียนในฝันของคุณได้

มีหลายวิธีในการซื้อและขายรายการที่ต้องการเหล่านี้ เราจะพูดถึงตัวเลือกป้ายทะเบียนสวย หลักๆ ที่มี888,ทะเบียนสวย999อยู่และให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงปัญหาระหว่างการทำธุรกรรม

1. การซื้อจากสมาชิก  (สมาคมตัวแทนจำหน่ายหมายเลขหวงแหน) รายชื่อสมาชิกมีอยู่ในเว็บไซต์  ตัวแทนจำหน่ายป้ายทะเบียนส่วนบุคคลไม่ได้รับอนุญาตในสหราชอาณาจักรและทุกคนสามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้โดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมหรือข้อมูลรับรอง ซึ่งอาจนำไปสู่ การโอนถูกยกเลิกหรือล่าช้าเนื่องจากขาดประสบการณ์ ผู้ซื้อยังเปิดเผยตัวเองต่อการฉ้อโกง

  • เนื่องจากเว็บไซต์ป้ายทะเบียนบางแห่งไม่เปิดเผยรายละเอียดที่สำคัญ เช่น เจ้าของ หมายเลขทะเบียนบริษัท ที่อยู่ไปรษณีย์ในโลกแห่งความเป็นจริง และหมายเลขโทรศัพท์ที่ตรวจสอบย้อนกลับได้ สมาชิก CNDA อยู่ภายใต้การควบคุมของ กฎเกณฑ์ที่เข้มงวดป้ายทะเบียนสวย กทมซึ่งกำหนดโดยสมาคมและจะไม่ได้รับการพิจารณาให้เป็นสมาชิกจนกว่าพวกเขาจะทำการซื้อขายมาระยะหนึ่ง รายละเอียดสมาชิกจะแสดงบนเว็บไซต์ของพวกเขา และ CNDA ยังเสนอบริการอนุญาโตตุลาการในกรณีที่มีข้อพิพาท

2. การซื้อจากตัวแทนจำหน่ายเลขทะเบียนมงคล2424 , ทะเบียนรวย 888

โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนอินเทอร์เน็ตและในขณะที่ส่วนใหญ่มีความซื่อสัตย์ เป็นไปไม่ได้ที่จะทราบว่าตัวแทนจำหน่ายที่คุณกำลังพิจารณาอยู่เป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ หากคุณกำลังจะสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายดังกล่าว ให้ใช้บัตรเครดิตเสมอ ไม่ใช่บัตรเดบิตหรือบัตรสวิตซ์ เนื่องจากจะช่วยป้องกันคุณจากการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้นได้มากขึ้น

3.การซื้อจากบุคคลทั่วไป ในกรณีนี้ ไม่มีทางที่จะปกป้องทั้งสองฝ่ายได้ และผู้ซื้อควรระวังจริงๆ ไม่ว่าคุณจะพบหมายเลขบนเว็บไซต์ประมูลหรือหนึ่งในเว็บไซต์นายหน้า มีบางสิ่งที่ต้องทำ จำไว้เมื่อพิจารณาตัวเลือกการซื้อนี้ หากหมายเลขนั้นอยู่ในการเก็บรักษาแล้ว คุณจะต้องเพิ่มชื่อของคุณเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อ เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว สิ่งที่ปลอดภัยที่สุดที่ต้องทำคือพบกับผู้ขายด้วยเงินสดแล้วจึงนำเอกสารการเก็บรักษาโดยตรง ไปยังสำนักงาน

  • พร้อมเอกสารยานพาหนะของคุณและกำหนดหมายเลขให้กับรถป้ายทะเบียนสวย ราคาถูกหากหมายเลขนั้นยังอยู่บนรถ ให้ผู้ขายเก็บไว้กับคุณเนื่องจาก GRANTEE ไม่ใช่ผู้ได้รับการเสนอชื่อ (ตอนนี้เป็นไปได้หลังจาก CNDA เปลี่ยนกฎหมายสำเร็จแล้ว ). อีกครั้ง, พบกับผู้ขายด้วยเงินสด,อย่างไรก็ตาม คราวนี้คุณไม่จำเป็นต้องรีบเร่งในการมอบหมายทะเบียนตามที่เป็นชื่อของคุณ อย่าจ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับค่ารถไปรับรถ หรือแม้แต่ค่าเอกสารการค้ำประกัน ซึ่งมันเสี่ยงเกินไป

 

This entry was posted in รวมธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.