ถังเก็บน้ำสามารถปรับปรุงไลฟ์สไตล์ของคุณได้

 

 

 

ออสเตรเลียส่วนใหญ่อยู่ในภาวะแห้งแล้งไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง น้ำขาดแคลนในเมืองใหญ่ๆ ส่วนใหญ่ของออสเตรเลีย ส่งผลให้จำนวนสวนผักที่ปลูกในบ้านลดลงอย่างมาก

ถังเก็บน้ำขณะนี้การมาถึงของถังเก็บน้ำโพลีเอทิลีน ดูเหมือนว่าจะมีการเกิดใหม่ของสวนผักที่ปลูกเองที่บ้าน ผู้คนได้รับการศึกษามากถังเก็บน้ำขึ้นในด้านอาหารและโภชนาการ และหลายคนก็ไม่พอใจกับอาหารที่มีอายุหลายวัน และในบางกรณี ผลิตภัณฑ์ที่มีอายุหลายสัปดาห์มีขายในซูเปอร์มาร์เก็ตรายใหญ่ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน เก็บผักที่ฟาร์มแล้วเดินทางไปตลาดเพื่อซื้อโดยผู้ค้าปลีก และในกรณีของซูเปอร์มาร์เก็ตมักจะส่งอีกครั้งไปยังโกดังกระจายสินค้าเพื่อจัดเก็บหรือส่งต่อไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตปลายทางเป็นเวลาหลายวัน ผักอาจมีอายุได้ถึง 2 สัปดาห์เมื่อมาถึงชั้นวางในซุปเปอร์มาร์เก็ต

ในทางกลับกัน ถังเก็บน้ำผักที่ปลูกเองสามารถเก็บและรับประทานได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับสารอาหารสูงสุดจากการบริโภค พวกมันเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าของที่ซื้อจากร้านค้า เพราะบ่อยครั้งที่ค่าโดยสารในซูเปอร์มาร์เก็ตนั้นมีอายุไม่เกิน 14 วันก่อนที่คุณจะซื้อ และบางคนก็แนะนำว่าคุณค่าทางโภชนาการลดลงอย่างมากในช่วงเวลาหลายวัน

ถังเก็บน้ำไม่มีอะไรเทียบได้กับผักสดที่เพิ่งเก็บเกี่ยวจากสวนของคุณเอง ไม่เพียงแต่รสชาติจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นักโภชนาการหลายคนกล่าวว่ามันยังได้รับสิ่งดีๆ มากขึ้นซึ่งจะสลายไปเมื่อสินค้ามีอายุมากขึ้น มีตำนานเกี่ยวกับผักแช่แข็งที่บอกว่ามันไม่ดีเท่าสด แต่ความจริงก็คือสินค้าแช่แข็งส่วนใหญ่จะถูกแช่แข็งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเก็บ ดังนั้นความดีจึงน่าจะถูกจับได้และมากกว่าผักที่ซื้อจากร้านค้า มากินผักแช่แข็งไม่ได้ (ยกเว้นถั่ว) เลยต้องหาแทงค์น้ำฝนมาปลูกเอง ฉันสามารถได้รับประโยชน์สามเท่าที่นี่เพื่อประหยัดทรัพยากรน้ำของเรา มีผักรสชาติดี และในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงสุขภาพของครอบครัวด้วยการให้อาหารสดที่ปลูกเองที่บ้าน

ฉันสารภาพกับตัวเองว่าติดผักสดเพราะพ่อของฉันเติบโตขึ้นมามากมายในสวนของเราในประเทศอังกฤษ เมื่อได้รับถังเก็บน้ำที่สร้างขึ้นในสวนผลไม้ เรามีความสุขกับดินที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งได้รับการปรับปรุงตลอดหลายปีด้วยผลไม้ที่เน่าเปื่อยจากต้นพลัมแอปเปิ้ลและต้นแพร์ ผลที่ได้คือดินดำที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งปลูกมันฝรั่ง รูบาร์บ ถั่วเขียว ผักกาด กะหล่ำปลี กะหล่ำดอก แครอท และต้นหอม ไม่ต้องพูดถึงไขกระดูกที่ปลูกหลังโรงในปุ๋ยหมักถังเก็บน้ำ

การกลับมาของถังเก็บน้ำโพลีทำให้ผักที่ปลูกในบ้านฟื้นคืนชีพ ตอนนี้ฉันพบว่าคุณสามารถซื้อถังเก็บน้ำฝนออนไลน์ได้ ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องออกจากบ้าน พูดถึงสวนผักสดของพ่อ ฉันก็น้ำลายสอและรอที่จะเริ่มสวนได้ ตอนนี้กำลังจะสั่งแทงค์น้ำ สอบถามที่ https://www.moderntankshop.com/article/2/%E0%B8%96%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5

 

 

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.