อุปกรณ์เบเกอรี่ – ตู้หมักแป้งเป็นมากกว่าเตาอบ

อุปกรณ์เบเกอรี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำเบเกอรี่

อุปกรณ์นี้ไม่ธรรมดาสำหรับสิ่งที่คุณอาจพบในบ้านตู้หมักแป้งมีหม้อขนาดใหญ่ กระทะ และอื่นๆ ที่คล้ายกัน และอุปกรณ์บางอย่างที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอยู่แล้ว

  • เพื่อให้ร้านเบเกอรี่ทำงานได้อย่างถูกต้องและสามารถสร้างผลกำไรได้ทุกอย่างที่พวกเขาสร้างขึ้นจะต้องสร้างขึ้นในวงกว้าง แน่นอนว่าต้องใช้อุปกรณ์และอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มความเร็วได้เล็กน้อย
  • เครื่องทำขนมปัง

มีอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่ใช้ในร้านเบเกอรี่ส่วนใหญ่ ลักษณะคล้ายกับตู้หมักแป้ง มือสองตู้เสื้อผ้าที่มีประตูกระจก เป็นเครื่องทำความชื้นชนิดต่างๆ ที่มีชั้นวางเป็นแถววางแป้งขนมปังให้ลอยขึ้น สิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจคือ แป้งที่ใช้ทำขนมปังจะขึ้นเร็วเพื่อให้สามารถอบขนมปังได้อย่างต่อเนื่องและมีการไหลของแป้งที่สามารถทำขนมปังได้อย่างต่อเนื่อง

กระทะถูกวางไว้ในไรเซอร์ และสิ่งที่ปกติจะใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะเกิดขึ้นจะเกิดขึ้นในเวลาอย่างน้อยครึ่งหนึ่ง

เตาอบ

  • เตาอบที่ใช้ในร้านเบเกอรี่ก็ไม่ใช่เตาอบแบบดั้งเดิมเช่นกัน พวกเขาดูคล้ายกับตู้เสื้อผ้าที่มีชั้นวางเป็นแถว พวกเขาเปิดเหมือนประตูตู้เสื้อผ้าและยาวและเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมือนตู้เสื้อผ้า วางขนมปังและสิ่งของอื่นๆ ในกระทะบนชั้นวาง และสินค้าตู้หมักแป้ง champจะสุกอย่างรวดเร็ว
  • เตาอบมีการตั้งค่าอุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบและบ่อยครั้งที่ชั้นวางจะหมุนเพื่อให้ขนมอบมีการปรุงอาหารที่สม่ำเสมอ

มิกเซอร์

เครื่องผสมอาหารที่ใช้ในร้านเบเกอรี่มีขนาดใหญ่มากและโดยทั่วไปจะตั้งบนพื้น มีขนาดเล็กกว่าเครื่องผสมอาหารแบบตั้งพื้นที่ใช้ในบ้านถึงยี่สิบเท่า โดยปกติเครื่องผสมเหล่านี้จะทำจากสแตนเลสและมีงานหนักมาก มีไม้พายที่ใช้ในเครื่องผสมประเภทนี้

เขียงและโต๊ะเตรียมอาหารเป็นส่วนสำคัญของอุปกรณ์เบเกอรี่ ใช้สำหรับเตรียมสินค้าที่จะนำไปอบ โดยทั่วไปจะทำจากหินอ่อนเพราะง่ายต่อการทาแป้ง พื้นผิวเหล่านี้ใช้ทั่วทั้งร้านเบเกอรี่และสามารถพบได้ทั่วห้องครัวในร้านเบเกอรี่

มีอุปกรณ์ทำเบเกอรี่มากมายที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจที่ทำกำไรได้ โดยปกติอุปกรณ์นี้จะขายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั้งทางออนไลน์หรือผ่านสถานประกอบการอิฐและปูน

 

This entry was posted in รวมธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.