วิธีธรรมชาติในการรักษากรดไหลย้อนที่ช่วยได้

แต่มีคนจำนวนมากที่ต้องการรักษากรดไหลย้อนตามธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นเพราะพวกเขาเบื่อกับการกินยายาก็ช่วยบรรเทาได้เพียงเล็กน้อยหรือชั่วคราวเท่านั้นมีค่าใช้จ่ายมากเกินไปพวกเขาเบื่อกับผลข้างเคียงที่เป็นลบ หรือพวกเขาเหมือนฉันและเกลียดการกินยา บางคนตระหนักว่ายาที่ต้องสั่งโดยแพทย์มีไว้สำหรับการรักษา 4-8 สัปดาห์แทนที่จะเป็นตลอดชีวิต ทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากยาตามใบสั่งแพทย์หลายคนใช้วิธีธรรมชาติในการรักษากรดไหลย้อน ตั้งแต่สมุนไพรพืชพฤษศาสตร์ไปจนถึงอาหารบางชนิดที่ทำให้กรดในกระเพาะเป็นกลาง

รักษากรดไหลย้อนที่มีไขมันก็ช่วยได้เช่นกัน

รักษากรดไหลย้อนและบ่อยขึ้นรวมทั้งการหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารมากเกินไปก็ช่วยได้เช่นกัน การรับประทานอาหารทุก 2 ชั่วโมงและมื้อเล็ก ๆ มากกว่า 3 มื้อใหญ่ก็ช่วยได้เช่นกัน การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าการรับประทานอาหารมื้อสุดท้ายของวันหลัง 06:00 น. สามารถทำให้กรดไหลย้อนได้เช่นกันฉันทำการค้นคว้าทางออนไลน์มากมายและพบว่าไม่มีอะไรช่วยได้มากเท่าที่ฉันลองใช้แล้วได้ผล ฉันเป็นโรคกรดไหลย้อนและไม่ให้ภรรยาอยู่ด้วยเพราะฉันจะลองลุกขึ้นนั่งสักพัก ฉันจะลองดื่มนม (ซึ่งดูเหมือนจะทำให้ฉันแย่ลงเท่านั้น) ฉันจะลองดื่มน้ำ

ในที่สุดฉันก็ยอมแพ้และไปหาหมอ เขาให้ยาตามใบสั่งแพทย์และส่งฉันกลับบ้าน ฉันลองใช้ยาที่ใช้ได้ผลดีจากนั้นเขาก็เปลี่ยนยาของฉัน อันต่อไปก็ทำได้ไม่ดีเท่า นอกจากนี้ฉันยังเกลียดการกินยา คนส่วนใหญ่มีอาการเสียดท้องเป็นครั้งคราว แต่เมื่ออาการเสียดท้องรุนแรงคุณจำเป็นต้องมีวิธีการรักษากรดไหลย้อนที่จะรักษากรดไหลย้อนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ปัญหาคือแม้ว่าวิธีการรักษาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์จะสามารถใช้ได้ผลในระยะยาว แต่บางครั้งก็อาจทำให้เรื่องแย่ลงได้ มีข่าวดี มีวิธีแก้ไขที่บ้านหลายวิธีที่จะช่วยบรรเทาอาการได้อย่างรวดเร็ว

มีหลายวิธีที่คุณสามารถรักษากรดไหลย้อน

กรดไหลย้อนได้ตามธรรมชาติ สำหรับหลาย ๆ คนที่เป็นโรคกรดไหลย้อนบ่อยๆ หรือโรคกรดไหลย้อน การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติและไม่ใช้ยาเป็นวิธีที่ต้องการไม่เพียง แต่รักษาอาการของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำอีกด้วย ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของการเยียวยาธรรมชาติทั่วไปสำหรับกรดไหลย้อน อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติไม่ใช่ทั้งหมดที่จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่เป็นโรคกรดไหลย้อนเนื่องจากอาการทุกอย่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล กล่าวอีกนัยหนึ่งสิ่งที่เหมาะกับคน ๆ หนึ่งจะไม่ได้ผลกับอีกคนหนึ่งเสมอไป

รักษากรดไหลย้อนไม่ใช่วิธีการรักษาแบบธรรมชาติทุกวิธีจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่เป็นกรดไหลย้อนทุกคน สาเหตุหลักเป็นเพราะไม่ใช่ทุกคนที่เป็นโรคกรดไหลย้อนจะประสบปัญหาทางเดินอาหารด้วยเหตุผลเดียวกัน ตัวอย่างเช่นในขณะที่เอนไซม์ย่อยอาหารเช่นผลมะละกอสุกอาจช่วยรักษาอาการกรดไหลย้อนซึ่งเป็นผลมาจากการผลิตกรดน้อยเกินไป อาจทำให้อาการแย่ลงในผู้ที่ผลิตกรดมากเกินไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://green-curmin.com/

This entry was posted in สมุนไพร, สุขภาพ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.