Category Archives: เทคโนโลยี

โปรแกรมบัญชีและประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนซื้อ

โปรแกรมบัญชีเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือธุรกิจของคุณ พิจารณาขนาดของธุรกิจก่อนเพราะคุณจะมีตัวเลือกมากมาย นี่คือสิ่งที่ข้อมูลนี้จะนำเสนอ โปรแกรมบัญชี และประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนซื้อ การพิจารณาครั้งต่อไปของคุณคือประเภทของเครือข่ายที่คุณมีหรือต้องการติดตั้ง ตัดสินใจเลือกประเภทเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการ โดยเพียร์ทูเพียร์มีไว้สำหรับเวิร์กสเตชันห้าเครื่องขึ้นไปที่เชื่อมต่อ การตั้งค่าระบบโปรแกรมบัญชีเครือข่ายเป็นเรื่องที่มีค่าใช้จ่ายสูง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมีไว้สำหรับคนเดียวที่ทำงานโปรแกรมบัญชีทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องมีเครือข่าย มีบางธุรกิจที่ทำงานได้ดีกับนักบัญชีคนเดียวที่จัดการระบบเพื่อจัดทำงบการเงินและการตรวจสอบ หลายคนใช้บัญชีลูกหนี้เพื่อติดตามเงินที่ค้างชำระจากลูกค้าถัดไป ให้พิจารณางานบัญชีทั้งหมดที่ระบบบัญชีที่คุณเลือกต้องทำ ระบบซอฟต์แวร์ทั้งหมดรวมถึงบัญชีแยกประเภททั่วไปซึ่งจัดทำงบการเงินด้วย บัญชีลูกหนี้ติดตามจำนวนเงินที่ลูกค้าเป็นหนี้คุณ และบัญชีเจ้าหนี้จะติดตามว่าคุณเป็นหนี้ผู้ขายเป็นจำนวนเท่าใด การพิมพ์เช็คมักจะเป็นคุณสมบัติหนึ่งเสมอ แม้แต่ในโปรแกรมบัญชีที่เล็กที่สุด โมดูลการบัญชีทั้งสามนี้โดยทั่วไปจะเป็นโมดูลที่คุณสนใจสำหรับคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมาก บริษัทขนาดกลางหรือขนาดใหญ่อาจต้องการโปรแกรมบัญชีเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับการดำเนินงาน โปรแกรมเพิ่มเติมที่ตัวแทนจำหน่ายหรือพนักงานขายอาจเสนอให้ธุรกิจของคุณ การกระทบยอดธนาคาร สินค้าคงคลัง การจัดการสินทรัพย์ การผลิต ใบสั่งขาย ใบสั่งซื้อ หรือการจัดการการดำเนินการผลิต หากมีสิ่งอื่นที่ธุรกิจของคุณต้องการ แสดงว่าอาจได้รับการออกแบบมา เพียงขอคุณสมบัติที่คุณสามารถเพิ่มลงในโปรแกรมบัญชีสำหรับการขายออนไลน์หรือโปรแกรมอื่นเพื่อเพิ่มในรายการของคุณที่เรียกว่าซอฟต์แวร์การจัดการการขาย คุณสมบัติประเภทนี้น่าจะพร้อมที่จะเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์บัญชีของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือถาม โปรแกรมบัญชีมีความสำคัญและเข้าถึงได้ง่ายสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ เนื่องจากซอฟต์แวร์บัญชีทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีความสามารถในการจัดการงานสมุดขั้นพื้นฐาน เช่น การออกใบแจ้งหนี้ การจ่ายเงินเดือน และการตรวจสอบกระแสเงินสด นอกจากนี้ซอฟต์แวร์การบัญชีจำนวนมากยังมีให้บริการทางออนไลน์ในรูปแบบพื้นฐานหรือแบบสาธิตสำหรับธุรกิจต่างๆ ให้ใช้ฟรีอย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีฟรีจะมีประโยชน์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กเป็นหลักเท่านั้น บริษัทขนาดใหญ่ที่จัดการธุรกรรมทางธุรกิจที่ซับซ้อนในแต่ละวันจะต้องใช้ซอฟต์แวร์บัญชีที่มีฟังก์ชันการทำงานมากกว่า ซึ่งมักจะหมายถึงป้ายราคาที่สูงขึ้นเล็กน้อย สิ่งนี้ไม่ควรเป็นสาเหตุให้เกิดความตื่นตระหนก เนื่องจากมีซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนกว่าจำนวนมากที่สามารถดำเนินการอัตโนมัติแบบครบวงจรและคุณสมบัติการจัดการองค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.quickpos-thailand.com/shop/product/quick-pos-basic-269

Posted in เทคโนโลยี | Comments Off on โปรแกรมบัญชีและประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนซื้อ

วิวัฒนาการของ ais fiber ของผู้ให้บริการเส้นใยแก้วนำแสง

ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดไม่จำเป็นต้องใช้การสื่อสารแบบขนานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หลายปีที่ผ่านมาเป็นนวัตกรรมที่ทำปูทางให้เครือข่ายไฟเบอร์ออปติก ais fiber  บทบาทของผู้ให้บริการไฟเบอร์จึงมีความสำคัญมากกว่าการเป็นผู้จัดหาระบบนี้ให้กับลูกค้าด้วยความก้าวหน้าล่าสุดเราไม่สามารถอยู่ได้ด้วยระบบ ais fiber  การใช้ระบบส่งกำลังไฟฟ้าเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้การสื่อสารโทรคมนาคมเป็นไปได้ ต้องมีการติดตั้งสายทองแดงจำนวนมากทั่วประเทศทำให้เกิดผลกระทบมากเกินไปและไม่จำเป็น อย่างไรก็ตามสิ่งนี้สามารถหลีกเลี่ยง  ais fiber ได้ในขณะนี้ ด้วยระบบล่าสุดเรามีโอกาสที่มีข้อดีหลายประการเมื่อเราคิดถึงการทำงานของไฟเบอร์ออปติกแนวคิดที่สำคัญที่สุดคือระบบนี้จะส่งสัญญาณแสงระหว่างปลายทั้งสองของสายเคเบิล สายเคเบิลบางเหมือนเส้นผมของมนุษย์ แสงแต่ละดวงทำหน้าที่เป็นสัญญาณที่นำข้อมูลไปทั่วทั้งเครือข่าย ระบบนี้จำเป็นต้องมีตัวส่งสัญญาณเพื่อสร้างสัญญาณ ระบบนี้จำเป็นต้องมีตัวส่งสัญญาณเพื่อสร้างสัญญาณ อุปกรณ์นี้กำหนดสัญญาณและส่งสัญญาณผ่านสายเคเบิลด้วยความเร็วที่น่าทึ่ง สัญญาณจะได้รับการปกป้องจากสัญญาณรบกวนและการบิดเบือนที่ไม่จำเป็นเพื่อให้สัญญาณมีความแข็งแรง ais fiber  ที่ปลายทางสัญญาณนี้ถูกตีความโดยอุปกรณ์พิเศษและแปลเป็นสัญญาณไฟฟ้า ais fiber ด้วยผู้คนจำนวนมากที่ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกจึงมีความต้องการที่ไม่อาจปฏิเสธได้ในการพัฒนาบริการและ เทคโนโลยีออนไลน์เพื่อให้สอดคล้องกับความเร็วการเชื่อมต่อมาตรฐาน เมื่อปริมาณการใช้งานออนไลน์เพิ่มขึ้นระบบจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเร่งด่วนยิ่งขึ้นความสำคัญของใยแก้วนำแสง ais fiber และผู้ผลิตได้รับการพิสูจน์โดย บริษัท โทรคมนาคม ais fiber เป็นเวลานานพวกเขาใช้สายทองแดงจนกว่าพวกเขาจะพบว่าควรมีเทคโนโลยีที่ดีกว่าเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคต พวกเขาเริ่มใช้สายไฟเบอร์เป็นความพยายามที่ดีที่จะนำส่วนใหญ่ของตลาด บริษัท ขนาดกลางที่มีอยู่ตระหนักถึงวิสัยทัศน์เดียวกันและได้รับ บริษัท … Continue reading

Posted in อินเทอร์เน็ต, เทคโนโลยี | Comments Off on วิวัฒนาการของ ais fiber ของผู้ให้บริการเส้นใยแก้วนำแสง

การติดตั้งเครือข่ายเน็ตบ้าน ais ไร้สายภายในบ้าน

ในบทความก่อนหน้านี้เราได้เห็นข้อดีของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบมีสาย ตอนนี้เราจะพูดถึงข้อดีของเครือข่ายไร้สาย ดังนั้นหากคุณกำลังสร้างเครือข่ายบ้านที่มีอยู่หรือบ้านเช่านี่คือประโยชน์บางประการสะอาดเมื่อคุณติดตั้งเครือข่ายแบบใช้สายคุณอาจต้องรื้อกำแพงแล้วถอดสายเคเบิลเน็ตบ้านaisที่อยู่ใต้พรมของคุณ การเชื่อมต่อสายน้อยกว่าจะสะอาดกว่ามากแบบพกพา แม้ว่าคุณจะมีบ้านหลังใหญ่ แต่คุณสามารถพกพาอุปกรณ์ไปได้ทุกที่ คุณยังสามารถเชื่อมต่อจุดเชื่อมต่อไร้สายเพื่อสร้างเครือข่ายไร้สายเน็ตบ้านaisภายในบ้านทั้งหมดคล่องตัวคุณสามารถลืมเกี่ยวกับแจ็คนั้นในผนังที่ช่วยให้คุณติดตั้งแบบมีสาย คุณสามารถท่องได้ทุกที่ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ ด้วยสองสามร้อยดอลลาร์คุณสามารถเริ่มนำทาง มาดูสิ่งที่ผู้รับเหมาเดินสายของคุณพูดกัน (อาจจะไม่มีอะไร) ในขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์การแบ่งปันการถ่ายโอนข้อมูล ในขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์การแบ่งปันการถ่ายโอนข้อมูลและอื่น ๆ ไม่มีความแตกต่างระหว่างการเชื่อมต่อแบบใช้สายและไร้สาย คุณสามารถผสมเครือข่ายทั้งสองประเภทนี้ได้จริงและจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้คอมพิวเตอร์ในฐานะที่เป็นประเด็นสุดท้ายที่จะจัดการกับเราจะเห็นการเปรียบเทียบเล็กน้อยระหว่างเครือข่ายทั้งสองนี้ความเร็วข้อมูล ในแง่นี้การถ่ายโอนข้อมูลบนเครือข่ายแบบใช้สายทำได้รวดเร็วกว่าในเครือข่ายไร้สาย ในกรณีที่ดีที่สุดมาตรฐานเครือข่ายไร้สายเน็ตบ้านaisที่เร็วที่สุด (ในสถานการณ์ที่ดีที่สุด) จะอยู่ที่ 54 Mbps ในสถานการณ์ที่ดีที่สุด ผู้ขายบางรายสามารถมีส่วนขยายที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับความเร็วพิเศษ แต่ไม่เกิน 100 Mbpsช่วงสัญญาณวิทยุ บ้านบางหลังโดยเฉพาะบ้านเก่าสามารถสร้างจากวัสดุที่สามารถบล็อกสัญญาณวิทยุที่ใช้โดยเครือข่ายไร้สาย หากบ้านของคุณมีผนังฉาบปูนที่มีตะแกรงลวดสัญญาณวิทยุของอุปกรณ์เครือข่ายเน็ตบ้านaisไร้สายอาจไม่ถึงทุกจุดในบ้านของคุณโดยรวมแล้วจะสะดวกกว่าในการติดตั้งเครือข่ายไร้สายหากคุณไม่ได้ติดตั้งสายไฟเครือข่ายเมื่อสร้างบ้าน ดังนั้นคุณได้ตัดสินใจที่จะติดตั้งเครือข่ายในบ้าน ดังนั้นคุณได้ตัดสินใจที่จะติดตั้งเครือข่ายในบ้านและคุณกำลังคำรามและพร้อมที่จะไปกับมัน แต่คุณเคยทำมาก่อนหรือไม่ บางทีความฝันที่จะไม่ต่อสู้กับใครที่สามารถออนไลน์ได้ต่อไปปรับปรุงสำนักงานของคุณและแบ่งปันไฟล์กับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในบ้านของคุณอาจทำให้คุณตื่นเต้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเครือข่ายประเภทใดดีที่สุดสำหรับคุณ คุณรู้หลักการพื้นฐานในการติดตั้งเครือข่ายในบ้านของคุณหรือไม่คุณรู้วิธีตั้งค่าเครือข่ายเน็ตบ้านaisไร้สายหรือไม่ หากคุณตอบว่าไม่สำหรับคำถามเหล่านี้คุณควรอ่านต่อก่อนอื่นเครือข่ายให้คุณเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์หลายเครื่องกับการเชื่อมต่อและติดเน็ตบ้านอินเทอร์เน็ตเดียวกันแชร์ไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์ในบ้านของคุณพิมพ์เอกสารผ่านเครื่องพิมพ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นและแชร์ไฟล์ที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น

Posted in บริการ, เทคโนโลยี | Comments Off on การติดตั้งเครือข่ายเน็ตบ้าน ais ไร้สายภายในบ้าน

ความต้องการที่แตกต่างและการรับซื้อ macbook

ฉันคิดว่าฉันใช้จ่ายประมาณ 60-70% ของวันทำงานของฉันจ้องมองที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ของฉัน เมื่อมาถึงจุดนี้คุณอาจได้รับการอภัยเพราะคิดว่าฉันมีความสุขในการดูวิดีโอแมวโง่ ๆ รับซื้อ macbook  หรือแม้กระทั่งการปรับแต่งโลกด้วยการขว้างปาในภาพยนตร์หรือมิวสิกวิดีโอ น่าเสียดาย แต่ที่ไม่ได้กรณี ไม่มีพี่เลี้ยง! คุณเห็นแล็ปท็อปรุ่นเก่าของฉันตอนนี้เป็นสัตว์ที่น่าเบื่อและช้าและได้พัฒนารูปแบบรับซื้อ macbook หรือว่าในโรคเรื้อนจริงหรือไม่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่า ณ จุดนี้ ในวัยชรา อย่างไรก็ตามถึงเวลาแล้วที่จะส่งแล็ปท็อปเก่าของฉันไปที่ลานของรับซื้อ macbook และสำหรับฉันที่จะดำเนินการซื้อแล็ปท็อปใหม่ ด้วยความตั้งใจนี้ฉันมองผ่านเครื่องหลายเครื่องบนอินเทอร์เน็ตและในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะซื้อ Apple MacBook Air ออนไลน์ นี้ดูเหมือนจะเป็นเครื่องที่ดีที่สุดสำหรับฉันและฉันจะบอกคุณว่าทำไม เหตุผลหนึ่งที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อการตัดสินใจรับซื้อ macbook ออนไลน์เป็นความจริงที่ว่ามันเป็นแบบพกพาและเบาอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเทียบกับเครื่องอื่น ๆ ที่มีอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ารับซื้อ macbook ในอดีตเช่นฉัน ฉันเดินทางไปรอบ ๆ ไม่น้อยดังนั้นเครื่องนี้จึงเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ มีอะไรเพิ่มเติมฉันมีเหมืองแร่ที่มีสี่กิ๊กของแรมและมันก็เรียบและรวดเร็วฟ้าผ่าจริงๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน่วยความจำแฟลชตื่นจากการนอนหลับเหมือนฝันและมีแบตเตอรี่ที่น่าทึ่งที่ช่วยให้ฉันทำทุกสิ่งที่ฉันต้องการสวยมากผ่านวันทำงานของฉัน! นอกจากนี้เมื่อคุณซื้อรับซื้อ macbook ทางออนไลน์คุณสามารถมั่นใจได้ว่ามีแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่แทร็คแพดแบบมัลติทัชใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจและยังให้ประสิทธิภาพกราฟิกอันน่าทึ่งสำหรับสัตว์ร้ายที่มีแสง ฉันรู้สึกว่าราคาถูกมากเกินไปและไม่ทำให้บัญชีธนาคารของฉันเท่าที่ฉันคิดจะ! อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการรับซื้อ macbook ก็คือคุณแทบไม่มีซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส นี่เป็นตัวเปลี่ยนเกมในความคิดของฉันและมีข้อได้เปรียบอย่างมากเนื่องจากซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสมีแนวโน้มที่จะทำให้เครื่องธุรกิจของคุณกลายเป็นปัญหาที่ช้าและเป็นภาระของภาระหนัก ดังนั้นคุณจึงต้องการรับซื้อ macbook … Continue reading

Posted in เทคโนโลยี | Comments Off on ความต้องการที่แตกต่างและการรับซื้อ macbook